Yếu tố đảm bảo tiến độ dự án Đảo Kim Cương

Sự hợp tác phát triển chiến lược giữa hai “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng : Kusto Home & Coteccons tại dự án “đang làm mưa làm gió” trên thị trường căn hộ Quận 2 – Đảo Kim Cương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một chốn “an cư lạc nghiệp” lý tưởng chưa từng có.

Hãy cùng các chuyên gia SaleReal tìm hiểu kỹ hơn về uy tín và quy mô nhà thầu thi công dự án Coteccons để có những đánh giá xác thực nhất về chất lượng các căn hộ Đảo Kim Cương trước khi xuống tiền đầu tư.

“Uy tín và tiềm lực của đơn vị nhà đầu thi công Conteccons có ảnh hưởng như thế nào đến tiến độ xây dựng & chất lượng dự án căn hộ ven sông Quận 2 – Đảo Kim Cương của tập đoàn Kusto Home ? Các chuyên gia SaleReal đã có rất nhiều  bài viết phân tích chi tiết của SaleReal và trong bài viết được được chia sẻ dưới đây về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Nhà thầu thi công ảnh hưởng đến tiến độ Đảo Kim Cương

Tại lễ khởi công giai đoạn 2 Đảo Kim Cương, đại diện của đơn vị chủ đầu tư Kusto Home và đơn vị thi công Coteccons cũng đã cùng nhau khẳng định ý nghĩa đặc biệt của sự hợp tác chiến lược giữa hai công ty.

dao kim cuong tam nhin toan canh

Đảo Kim Cương là dự án đem lại nhiều cảm hứng đặc biệt ấn tượng cho Coteccons trong thiết kế và xây dựng. Sự ấn tượng ấy được thể hiện ngay từ tên gọi cho đến vị trí đắc địa của dự án. Mục tiêu phát triển Đảo Kim Cương trở thành “hòn đảo dành cho gia đình” của chủ đầu tư vừa tạo áp lực vừa khơi nguồn cảm hứng cho nhà thầu.

Coteccons luôn áp dụng những công nghệ mới và ý tưởng thiết kế sáng tạo nhằm tạo nên kiệt tác kiến trúc độc đáo, hiện đại bậc nhất khu vực Quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Qua đó khẳng định và nâng cao giá trị, vị thế của dự án trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tại dự án Đảo Kim Cương, với tâm huyết cùng vốn kinh nghiệm giàu có của mình, Coteccons hy vọng sẽ kiến tạo nên những căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi hiện đại, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng hiện nay.

“Các chuyên gia SaleReal Team có lời khuyên gì cho khách hàng qua kết quả kinh doanh tại thị trường căn hộ Quận 2 trong 6 tháng đầu năm 2018 ?  Nên hay không nên đầu tư dự án Đảo Kim Cương? Tham khảo thông tin chi tiết các dự án tại Quận 2 tại canhoquan2 với những phân tích và đánh giá bởi SaleReal về dự án mới Quận 2 Diamond Island đẳng cấp .”

Tin chắc rằng những khách hàng là người trẻ thành đạt, những người muốn có không gian riêng biệt thoát khỏi nhịp sống đô thị đầy khói bụi và bon chen, hòa hợp với thiên nhiên và tận hưởng tiện ích hiện đại sẽ cực kỳ yêu thích không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương.

Đôi nét thông tin về nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương – Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

+ Tên giao dịch : Coteccons Construction Joint Stock Company

+ Vốn điều lệ: 783.550.000.000 VNĐ

+ Mã số thuế : 0303443233

+ Trụ sở chính : 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan như:  Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội ngoại thất công trình; Thiết kế xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị. Ngoài ra Coteccons còn tham gia kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản tại nhiều thị trường lớn trong nước và khu vực.

Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng ngừng nghỉ, Coteccons đã dành được khá nhiều thành công trên chặng đường phát triển của mình. Điển hình là việc Coteccons đã chiến thắng nhiều nhà thầu quốc tế để giành quyền thi công dự án The Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam và cao thứ 8 trên thế giới.

“Vị thế cùng năng lực tài chính của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của các dự án bất động sản. Vậy chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương là ai ? Tiềm lực phát triển ra sao ? Công ty SaleReal đã có những đánh giá chi tiết về chủ đầu tư Kusto Home. Bên cạnh đó khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ chi tiết qua bài viết: http://canhoquan2.today/mat-bang-tang-du-dao-kim-cuong/, thiết kế không gian sống căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home có gì ấn tượng.

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Coteccons cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần kiến tạo nên những tuyệt tác kiến trúc mới vươn tầm thế giới. Điều đó cũng được Coteccons thể hiện rất rõ trong quá trình xây dựng và thi công dự án Đảo Kim Cương tại khu vực Quận 2.