Xây dựng mái ấm hạnh phúc tại căn hộ Gem Riverside

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside đã được bắt đầu xây dựng xây dựng trong đầu năm 2017, và trong thời gian cuối năm nay, chủ đầu tư đang có ý định đưa dự án ra phân khúc. Đó là thời điểm tốt để mang một vài căn hộ tại đó.

Căn hộ Gem Riverside nằm gần trung tâm thành phố giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc đi lại . Nhật Phạm mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết dự án mới Đất Xanh tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 nơi hội tụ những tinh hoa mang lại giá trị cho chủ nhân căn hộ .

gem riverside quan 2

  1. đánh giá tiềm năng của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2, là khu vực mà thị trường BDS phát triển mạnh mẽ nhất đô thị. Thời gian tới, quận 2 sẽ phát triển thành trọng tâm hành chính của đô thị Hồ Chí Minh nên chắc chắn dự án Gem Riverside sẽ nhận được sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và giao thông.

Dự án nằm ven sông Sài gòn, đây là địa điểm sống được mọi người vô cùng yêu thích. Một căn nhà ven sông vừa có tầm nhìn đẹp, lại có không khí mát mẻ, dễ chịu. Gem Riverside mang tới 3 mặt hướng sông, nên tỉ lệ một số căn hộ có view ngắm sông là khá cao.

Sự phát triển của giao thông đô thị cũng được đô thị quy hoạch và đang áp dụng triển khai. Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, tuyến phố nối Mai Chí Thọ có đường vanh đai 2 cũng được đã đi vào hoạt động, và điểm đặc trưng là tuyến phố này sẽ chạy qua trước mặt dự án.

Thị trường căn hộ chung cư đã có thời gian dài chững lại . Những từ năm 2015 đến nay thị trường bất động sản này đã có sự hồi sinh mạnh mẽ . Điểm mặt những dự án chung cư nổi bật nhất hiện nay : nhatpham.net

Dự án chung cư Quận 2 cũng đang trong giai đoạn thịnh vượng xu hướng lựa chọn của số đông khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại tp Hồ Chí Minh .

hiện tại, lúc một vài dự án chưa được thành hình, bộ mặt thành phố còn là thứ mà mọi người rất mơ hồ. Nhưng cũng trong năm 2019, một số dự án trong chuỗi liên kết một số bất động sản đẳng cấp, trong đấy có Gem Riverside, sẽ được hoàn thiện. Những dự án này sẽ “thay da đổi thịt” cho toàn bộ khu vực.

Thay thế cho 1 công trường lớn với khói bụi, các toà nhà lớn, xinh đẹp sẽ mọc lên. Một không gian xanh phủ dọc sông Sài Gòn. Thật khó có thể cưỡng lại nét hấp dẫn của những dự án tại đó.

Việc phân tách cảm quan về dự án giai đoạn này là chẳng thể, nhưng chỉ cần dao động 2 năm nữa, sự thay đổi trọn vẹn về không gian và môi trường sống sẽ khoác lên Gem Riverside giá trị xứng đáng thuộc về nó.

Khách hàng muốn biết giá bán dự kiến của căn hộ mới Đất Xanh có thể xem thông tin chi tiết do Nhật Phạm & Các cộng sự để có thể đưa ra lựa chọn đầu tư căn hộ Gem Riverside phù hợp .

Ngoài ra đáng giá chi tiết dự án Quận 2 của các chuyên gia và những yếu tố nâng cao giá trị căn hộ cũng được chia sẻ đầy đủ cho khách hàng quan tâm .

  1. Thông tim thêm về dự án Gem Riverside

quy mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trên địa bàn của quận 2, TP HCM. Dự án gồm 6 block và dự tính với dao động 3100 căn hộ.

các căn hộ tại Gem Riverside được thiết kế theo phong cách châu Âu có những nét tiên tiến pha lẫn cổ điển trong từng con đường nét và nội thất. Tất cả dự án toát lên vẻ sang trọng lịch lãm.

Dự án Gem Riverside nơi dựng xây hạnh phúc gia đình :

 

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là tập đoàn uy tín trong lĩnh vực BĐS của Sài Gòn.

Giao thông lưu thông của Gem Riverside tương đối tiện dụng, và độc đáo khi dự án được hiện hữu năm 2019 việc di chuyển từ dự án đến những điểm khác trong thành phố sẽ dễ dàng, dễ dàng hơn. Bởi tại dự án Gem Riverside thời điểm giai đoạn này, một vài dự án cầu các con phố đang được triển khai mạnh mẽ tại đó.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Gem Riverside phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân: hệ thống bể bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm, phòng tập gym, yoga…

dự kiến công bố căn hộ vào quý 4 năm 2017.

 

với căn hộ tại Gem Riverside ngay khi mang thể để nhận được mức giá tranh đua nhất.