Wilton Tower Novaland mang tới cho cư dân một cuộc sống xanh tràn đầy năng lượng.

Nằm trong chuỗi Khu thành thị trở Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian tới, Wilton Tower được giới chuyên biệt gia nhận định sẽ là dự án hot mang đến phong phú cơ hội đầu tư cũng như có tiềm năng phát triển mạnh dưới sự đầu cơ của nhà đầu tư Novaland Group. Khu thành thị hứa phong phú lý do sẽ là siêu dự án lôi kéo được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước cũng như lôi kéo được sự đầu cơ từ những nhà đầu tư kinh doanh. Địa điểm thích hợp để ổn định chỗ ở lạc nghiệp Khu thành thị hứa của các nhà đầu tư.

Wilton Tower

Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower bảo vệ chuyên nghiệp

Khu thành thị dự án căn hộ chung cư Wilton Tower là sản phẩm quy mô, đồng bộ của Novaland Group tại cửa ngõ Đông Tp. Hồ Chí Minh, với khả năng di chuyển dễ dàng cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ. Sở hữu “bệ phóng vững chắc” kể trên, Wilton Tower Novaland chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn năm 2019. khu chung cư hạng sang Wilton Tower mang trong mình tiềm năng tăng giá rất cao bởi vị trí cửa ngõ và mặt tiền. Khu vực Hà Đông với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt sẽ là môi trường hoàn hảo để những nhà đầu tư hướng tới những dự án quy mô lớn như Wilton Tower Novaland.

Hệ thống tiện ích tại Wilton Tower cư dân tương lai được trải nghiệm không gian sống với các dịch vụ 5 sao Có phong phú các loại dịch vụ khác nhau có trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi chăm sóc sức khoẻ cho mọi lứa tuổi, nhưng có lẽ tựu chung lại là KH được ổn định chỗ ở ở 1 nơi thanh bình khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho gia đình Với quy mô của 1 dự án lớn và những căn hộ cao cấp, Wilton Tower Novaland sở hữu đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của 1 khu phức hợp hiện đại trong đó có các tiện ích điển hình là Bể bơi lớn ngoài trời, trung tâm thương mại, khu vui chơi sinh hoạt chung cho trẻ em, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh, thảm thực vật cây xanh, cà phê, câu lạc bộ gym thể thao…

Wilton Tower Novaland Group view thông thoáng

Nằm trong tổng thể khu chung cư hạng sang Wilton Tower là 514 căn hộ cao câp với nhiều diện tích để bạn tha hồ lựa chọn. Thiết kế của các căn hộ là tổng thể hài hòa giữa văn hóa người Việt với kiến trúc trên cơ sở nguyên cứu kỹ càng điều kiên môi trường xung quanh của Việt Nam. Wilton Tower Novaland được quy hoạch trên khu đất rộng 7156,8 m2 bao gồm xây dựng 2 tháp căn hộ cao cấp cao 24 Tầng, mật độ xây dựng của toàn dự án chỉ chiếm 40%, quỹ đất còn lại được chủ đầu tư phát triển các mảng xanh và chuỗi tiện ích nội khu nhằm mang đến cho cộng đồng cư dân cư trú tại Wilton Tower Novaland cuộc sống hiện đại tiện nghi, sung túc.

Đọc thêm Wilton Tower Novaland tại: https://duanwiltontower.net/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-wilton-tower/

Thực tế, với giá trị trên chục tỉ đồng – Wilton Tower Novaland không phải “hàng dễ mua”. Do đó, phần nhiều KH đều khá bất ngờ trước tốc độ thanh khoản của Wilton Tower Novaland, đặc biệt trong thời gian gần đây. Từ đầu năm đến nay, giá căn hộ tại Wilton Tower Novaland đã tăng gần 10% nhưng không vì thế mà số lượng giao dịch giảm. Đặc biệt, trong vòng 2 tuần qua, số lượng và giá trị các giao dịch thành công tại KĐT được mệnh danh là “đáng sống bậc nhất Việt Nam” này đang “tăng nhiệt” rõ rệt. Với những tiềm năng, thế mạnh sẵn có cùng sự trợ giúp của chiến lược đầu tư, phát triển có trọng điểm, Wilton Tower Novaland chắc hẳn sẽ là sự chọn lựa đầu tư thông minh dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh hiện nay. Đặc biệt, trong tương lai, dự án này còn được đợi mong phát triển nhanh chóng và mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn gấp nhiều lần so với giá trị hiện tại.

Tham khảo bởi: chung cư Wilton Tower