Vĩnh Long New Town đất nền Nhà phố nằm ngay bên sông nội thất đẹp

Nhờ thế mạnh vị trí đẹp và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên đã lôi kéo sự quan tâm lớn từ thị trường ngay từ khi chưa mở bán cho đến thời điểm hiện tại, trung tâm bán hàng vẫn luôn tiếp đón khách hàng và gia đình tới tham quan dự án.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Danh Khoi

Khu dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên nằm ngay bên sông

Vì vậy hiện nay đường xá và môi trường ở đây vẫn chưa thực sự tiện lợi, tuy nhiên nếu nhìn theo góc độ xa hơn, có thể thấy trong tương lai gần- dao động 2-3 năm- khi mà khu vực này quy hoạch thành công, mọi dự án đất nền giá rẻ đều hiện hữu thì đây sẽ là nơi sầm uất và phát triển bậc nhất Vĩnh Long, thậm chí còn hoa lệ không thua gì các quận trung tâm thành phố. Sỡ hữu một địa điểm chiến lược, giao thông thuận tiện, di chuyển khu vực kế bên linh hoạt, nên đảm bảo Dự án Vĩnh Long New Town sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Vì vậy hiện nay đường xá và môi trường ở đây vẫn chưa thực sự tiện lợi, tuy nhiên nếu nhìn theo góc độ xa hơn, có thể thấy trong tương lai gần- dao động 2-3 năm- khi mà khu vực này quy hoạch thành công, mọi dự án đất nền giá rẻ đều hiện hữu thì đây sẽ là nơi sầm uất và phát triển bậc nhất Vĩnh Long, thậm chí còn hoa lệ không thua gì các quận trung tâm thành phố.

Điều mà CĐT Công ty TM XD Minh Linh có thể khẳng định đó là dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh Cổ Chiên có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng đất nền đẳng cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại Hệ thống an ninh, bảo mật tiên tiến được trang bị đầy đủ đảm bảo môi trường sống riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khuôn viện dự án đất nền giá rẻ với công viên xanh mát, khu vui chơi, đường dạo bộ, quảng trường …một cuộc sống hàng ngày xanh – sạch, mang tự nhiên lại gần mọi người, Những cư dân sinh sống tại nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên nhận được những giá trị tuyệt vời, trong đó được chia sẻ, kết nối, tạo mối quan hệ với những hàng xóm văn minh, trí thức l, lịch sự là một điều vô cùng xuất sắc và đẳng cấp.

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town nội thất đẹp

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên cũng làm “lung lay” nhiều khách hàng như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng đẳng cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh Cổ Chiên với không gian thông thoáng là sự quyết định tối ưu cho những gia đình nhiều thành viên, mong muốn sở hữu một tổ ấm sang trọng, tiện nghi để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn xuất sắc bên cạnh những người thân yêu. Ngoài ta, tiêu chuẩn bàn giao Dự án Vĩnh Long New Town rất tiên tiến và tiện dụng. đất nền được trang bị hệ thống khóa vân tay, mật khẩu, phòng chức năng hiện hữu với đầy đủ nội thất, các vật dụng kèm theo, trang bị hệ thống máy lạnh, hệ thống chiếu sáng hiện đại.

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên là từ: 10tr/m2, hiện nay giá dự án Vĩnh Long New Town Cổ Chiên rẻ hơn một số dự án đất nền giá rẻ xung quanh #du_an_lan_lo# Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo lịch trình của dự án. Đặc biệt, khi kí kết hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Và Dự án Vĩnh Long New Town là một trong những dự án đất nền giá rẻ vượt trội, sức hút của dự án đất nền giá rẻ đến từ những yếu tố nổi bật về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Tóm lại có thể nói rằng cuộc sống hàng ngày tại Dự án Vĩnh Long New Town là sự quyết định vô cùng tuyệt vời.

Tham khảo bởi: duanwiltontower.net