Vị trí căn hộ Wilton Tower

Vị trí căn hộ Wilton Tower nằm trên tuyến đường 1W Điện Biên Phủ, trung tâm của quận Bình Thạnh, cách Quận 1 chỉ 5 phút di chuyển. Đây là dự án bất động sản căn hộ mới của nhà phát triển Novaland để “mở lối” ổn định gia đình cũng như đáp ứng nhu cầu đầu tư tại khu vực này.

Vị trí căn hộ Wilton Tower

+ Phía Đông Bắc giáp hẻm 71 đường 30 Tháng 4

+ Phía Đông Nam giáp hẻm 71/1 Đường 30 Tháng 4 và khu dân cư

+ Phía Tây Bắc giáp hẻm nhánh hẻm 71 Đường 30 Tháng 4 và khu dân cư

+ Phía Tây Nam giáp khu đất số 152 đường Điện Biên Phủ – dự án đầu tư xây dựng bãi trung chuyển xe buýt và Đường D15 dự phóng 16m.

Vị trí của dự án địa ốc là điểm giao thoa của nhiều công trình hạ tầng giao thông huyết mạch: cầu Sài Gòn, cầu vượt ngã tư Hàng Xanh, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong tương lai, lúc hệ thống hạ tầng hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án căn hộ Wilton Tower được xem như là sẽ tăng thêm giá trị nhờ kết nối thông thoáng với khu vực trung tâm Quận 1 cũng như phía Đông Tp.HCM.

Vị trí căn hộ Wilton Tower

Dự án liền kề với nhiều tiện ích hoàn thành tại khu trung tâm, phục vụ các nhu cầu về công việc, giao dịch, kinh doanh, ăn uống, giải trí, nghỉ ngơi như: trung tâm thương mại, trường học từ cấp mầm non đến đại học, trung tâm y tế lớn…

Vị trí căn hộ Wilton Tower

Tuy nằm giữa lòng trung tâm, Wilton Tower vẫn sở hữu một không gian sinh thái yên tĩnh và biệt lập. Tòa nhà liền kề công viên Văn Thánh và có tầm nhìn hướng về thảm xanh của bán đảo Thanh Đa và sông Sài Gòn. Thiết kế căn hộ đảm bảo tất các phòng đều đón được ánh sáng môi trường thiên nhiên và phong cảnh thoáng đãng.

 

0913756339