Vì sao khách hàng lựa chọn Căn hộ Wilton Tower?

Được “mài dũa” tại tuyến đường Nguyễn Văn Thương được phân tích là cung đường kim cương của thành phố lúc mà nơi đây được rất nhiều du khách chọn làm điểm lưu trú, đồng thời là vùng kinh tế phát triển tiềm năng hiện là bậc nhất thành phố. Ngoài khả năng view biển trực diện, Wilton Tower còn sở hữu mặt tiền khiến giao thông trở thành thuận lợi hơn cả.

Wilton Tower

Khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower bố trí hiện đại

Phân khu dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower là 1 trong những phân khu nổi trội tại dự án bất động sản và dự kiến sẽ mở bán đầu tiên tại Căn hộ Wilton Tower. Đây được xem như là “phát súng” đầu tiên được chủ đầu tư Novaland Group trình thị trường những ngày đầu năm mới Đinh Dậu. Phân khu hội tụ nhiều lợi thế nổi trội về vị trí địa lý, chuỗi hạ tầng và hệ thống tiện ích cao cấp đợi mong sẽ được đông đảo KH chấp nhận ngay lúc ra mắt. Hơn nữa vị trí của dự án bất động sản cũng khá gần với trung tâm mua sắm lớn và 1 số tuyến đường như đường sắt trên cao … nên từ vị trí của dự án bất động sản có thể đi lại một phương pháp thuận lợi vào trung tâm thành phố hoặc đi lại đến các vùng, các tỉnh liền kề một phương pháp mau lẹ và dễ dàng.

Nhịp sống tân tiến tại KĐT được cân bằng với các dự án bất động sản trong nội thành này đem tới cho Wilton Tower sức hấp dẫh quan tự nhiên yên bình đem tới sự hài hòa trong cuộc sống hiện đại của con người. Sự đối lập rõ ràng này n đáng ngưỡng mộ. Cư dân sinh sống tại Căn hộ Wilton Tower đi lại thuận lợi tới chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng cách dự án bất động sản trong vòng bán kính 3km bao gồm vô số các dịch vụ từ các đô thị xung quanh như: trung tâm mua sắm Parkson, Lotte, xa hơn 1 chút nữa đó là trường học các cấp, trung tâm y tế quốc tế lẫn trong nước giúp cộng đồng cư dân sinh sống tại đây có 1 môi trường sống đầy đủ và thỏa sức nhất.

Khu căn hộ cao cấp Wilton Tower giá cạnh tranh

Căn hộ Wilton Tower dự kiến được thiết kế khá độc đáo với nhiều khe sáng và cửa đón gió, chắc chắn đối lưu không khí cũng như đem đến 1 cuộc sống hiện đại thật sự gần gũi với tự nhiên cho chủ nhân nơi đây. Đặc biệt hơn, theo quy hoạch từ chủ đầu tư, diện tích mỗi căn hộ nơi đây cũng khá linh hoạt, chắc chắn tầm nhìn thoáng rộng cũng như ánh sáng tự nhiên tới từng phòng trong căn hộ và đem đến môi trường sống hiện đại, tiện nghi. Căn hộ Wilton Tower bao gồm 2 tháp, 24 Tầng, đáp ứng ra thị trường hơn 514 căn hộ và dự kiến sẽ hiện hữu trong năm 2019. Mỗi Căn hộ Wilton Tower đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắt khe nhằm chắc chắn cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm tải khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước, và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại sinh hoạt cho dân cư. Đây 1 trong những dự án bất động sản thân thiện với môi trường hiếm hoi tại Sài Gòn, giúp nâng cao sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/mat-bang-can-ho-wilton-tower/

Tính đến lúc hiện tại, chủ đầu tư Novaland Group chưa đưa ra bất kì tin tức gì liên quan đến tiện ích của Căn hộ Wilton Tower. Vì lẽ đó, chuỗi tiện ích của dự án bất động sản vẫn còn là 1 “ẩn số” đang được KH tìm kiếm. Tuy nhiên, dựa trên thực tại những KĐT chất lượng cao đẳng cấp, chắc chắn Căn hộ Wilton Tower sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, phát huy tối đa và kế thừa tuyệt vời những giá trị từ “bậc tiền bối” – là những KĐT đi trước. Với hệ thống tiện dụng nội khu vip cao cấp hệ thống tiện dụng ngoại khu tuyệt mỹ môi trường sống xanh thân thiện với môi trường Căn hộ Wilton Tower đang tạo thành 1 cơn sốt trên thị trường bất động sản bên cạnh quận Bình Thạnh.Vì vậy đó là 1 KH nhanh nhạy bạn không nên bỏ qua Khu đô thị này.

Bài viết liên quan

Nguồn tại: dự án Wilton Tower