Vì sao Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower xứng danh “siêu đô thị”

Dù chỉ là 1 dự án căn hộ mới được mở bán không lâu nhưng Wilton Tower nhận được rất nhiều sự để ý của quý khách hàng trong nước và nước ngoài. Ngoài những tiện ích căn hộ và những thế mạnh về vị trí hay liên kết vùng, giao thông thuận tiện, tiện ích của dự án căn hộ và đặc biệt là tiện ích Khu vui chơi thể thao tại khu đô thị Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower được nhiều quý khách hàng ấn tượng đặc biệt. Mời các bạn, hãy cùng chúng tôi nghiên cứu bài viết ngay bên dưới đây nhé.

Wilton Tower

Chung cư cao cấp Wilton Tower hướng nhìn bao quát

Căn hộ chung cư Wilton Tower sở hữu 1 vị trí hết sức đắc địa lúc đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Dự án bất động sản nằm trong vị trí thuận lợi của quận Bình Thạnh với mặt tiền trên đường Nguyễn Văn Thương. Đây là những tuyến đường huyết mạch của quận Bình Thạnh, từ đó giúp cư dân thuận tiện lưu thông đến mọi khu vực trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Sở hữu vị trí thuận lợi ở khu quần thể nghỉ dưỡng qui mô lớn dự án căn hộ Wilton Tower , được thừa kế vẹn toàn các hoàn hảo về vị trí, thiết kế cùng chuỗi tiện dụng tiên tiến, nhiều của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này, hứa sẽ đó là điểm đến hấp dẫn cho từng khách thăm quan trong nước và thế giới.

Trong số các tiện ích đặc biệt của Wilton Tower chẳng thể không nhắc tới tiện ích siêu thị tại dự án căn hộ với sự đầu tư và để ý đặc biệt của chủ đầu tư. Được xây dựng với kiến trúc sang trọng và độc đáo, Ngoài ra với mong muốn có thể mang lại cho mỗi cư dân của dự án căn hộ cuộc sống tiện nghi nhất, siêu thị của dự án căn hộ được trang bị đầy đủ các mặt hàng trong nước và nhập khẩu, từ bình dân đến sang trọng đẳng cấp để có thể thích hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau. Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower được xây dựng với 2 tòa chung cư cao 24 Tầng, toà Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi cho cư dân như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, khu vườn treo, khu vườn chân mây… đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống cho tất cả các thành viên của bất cứ gia đình nào. Được biết Chủ đầu tư Novaland Group dành nhiều diện tích để đầu tư tiện ích công cộng, công viên cây xanh phục vụ cuộc sống cộng đồng cư dân.

Căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower chuẩn mực mới

Về kiến trúc, các công trình cao tầng của dự án căn hộ Wilton Tower được bố trí với chiều cao tăng dần từ 24 Tầng tại phía Bắc và phía Tây khu đất lập quy hoạch. Không gian kiến trúc khu vực lập quy hoạch được xác lập chủ yếu là công trình cao tầng, thấp tầng và không gian cây xanh công cộng, tạo sự hài hòa giữa công trình công cộng dịch vụ thương mại, chung cư cao tầng với khu nhà vườn, trường học thấp tầng, khu đô thị hiện có và các công trình hạ tầng xã hội khác. Theo đại diện Chủ đầu tư, chỉ trong thời gian ngắn, hơn 514 căn hộ chung cư cao cấp thuộc Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower đã tìm được chủ nhân. Ngoài các chung cư được quý khách hàng quyết định từ 2 PN trở lên có diện tích 56m2 – 97m2, 1 lượng lớn các chung cư thông minh 2PN + phòng đa năng, 3PN cũng có sức tiêu thụ khá tốt trong thời gian qua.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/tong-hop/

Đây là thời điểm thích hợp để mua nhà theo phân tích từ các chuyên gia BĐS vì có nhiều yếu tố rất thuận tiện như lãi suất ngân hàng thấp, tính thanh khoản cao, vốn đang đổ về BĐS nhiều,…Mọi yếu tố đều mang tới những thuận tiện nhất định cho người mua. Đặc biệt, Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower sở hữu phương thức chi trả cực kì linh hoạt, chính sách hấp dẫn, giúp người mua thuận tiện sở hữu chung cư như mình mong ước, các gói chính sách đều thích hợp với quý khách hàng và giá thành của dự án căn hộ rất hợp lý, chỉ từ 45 tr/m2. Dự án chung cư cao cấp Wilton Tower đã đang và sẽ kế thừa, phát huy hoàn hảo đẳng cấp để riêng cho giới quý tộc của khu đô thị đáng sống hàng đầu cả nước, sẽ mang lại thời cơ cho những người thành đạt gặp gỡ, giao lưu và tăng thêm các mối quan hệ thân tình, bền vững trong 1 cộng đồng văn minh, nhân hòa.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: căn hộ Wilton Tower