Venita Park thông tin dự án mới của Khang Điền Quận 9

Là một trong 2 tập đoàn bất động sản được xem là chúa tể của thị trường bất động sản Quận 9, Khang Điền đã cho ra mắt nhiều dự án từ căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự đẳng cấp và chất lượng.

Mới đây chủ đầu tư này đã cho ra mắt thêm một siêu phẩm mang tên Venita Park gồm những căn nhà phố liền kề và biệt thự sang trọng cùng không gian sống lý tưởng dành cho những người đang muốn tìm kiếm cho mình một nơi an cư tại khu vực Phú Hữu, Quận 9.

Dưới đây là thông tin giới thiệu về du an Venita Park và những góc nhìn mới của Salereal quý khách có thể tham khảo nhanh về nhà phố Khang Điền Quận 9.

Tìm hiểu thêm về dự án Venita Park:

Venita Park thông tin dự án mới của Khang Điền Quận 9

Là dự án mới tại Quận 9 được triển khai tại đường Liên Phường thuộc phường Phú Hữu. Vị trí được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là vô cùng đắc địa rất tốt để phát triển nên một khu đô thị sinh thái ngay giữa trung tâm Quận 9.

Chủ đầu tư dự án là công ty bất động sản Khang Điền với diện tích xây dựng hơn 8 ha được thi công bởi nhà thầu Ricons với 293 sản phẩm gồm có biệt thự và nhà phố được thiết kế khoa học và xen kẽ giữa các khoảng không gian xanh và hồ cảnh quan tuyệt đẹp.nha mau du an venita park quan 9

Tiến độ xây dựng cho đến tháng 6/2019 đã đi vào giai đoạn ép cọc và tiến hàng xây dựng khối mống.

Khách hàng khi được bàn giao các sản phẩm tại du an Venita Park sẽ có độ hoàn thiện gồm 1 trệt và 2 lầu với độ hoàn thiện mặt ngoài còn mặt trong chỉ là phần thô với độ hoàn thiện cơ bản.

Bạn muốn sở hữu cho mình một căn nhà phố hay biệt thự tại Quận 9 lâu dài thì dự án Khang Điền sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với sổ hồng với giá trị sở hữu dài lâu.

Thời điểm mở bán biệt thự Venita Park Khang Điền

Theo thông tin Salereal nhận được thì nha pho Quan 9 sẽ chính thức được mở bán ra thị trường vào quý 3/2019 với mức giá từ 7 đến 8 tỷ đồng/ căn.

Ngoài ra khi khách hàng đặt mua với sự tư vấn và hỗ trợ bởi Lê Đình Phong sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư trong thời điểm mở bán như mức chiết khấu cao, lựa chọn vị trí đẹp, hình thức thanh toán phù hợp và những phương thức đầu tư tối ưu,… Và có thể vay vốn mua nhà với lãi suất thấp và thời gian chi trả kéo dài làm giảm áp lực chi trả cho khách hàng.

Đánh giá Venita Park là dự án đáng để đầu tư trong khi hiện nay có rất ít dự án mới ra mắt cũng như có được chất lượng như dự án Khang Điền Quận 9. Nhu cầu và yêu cầu của khách hàng thì ngày càng cao nên những dự án mới và chất lượng thì quả thật bạn sẽ phải tìm kiếm và suy nghĩ tính toán rất nhiều đấy.

Những thông tin dự án trên được chúng tôi chia sẻ sẽ cung cấp và hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng trong việc tìm hiểu và mua Venita Park Quận 9 ngay thời điểm mở bán sắp tới đây.