Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Được tái hiện như 1 thành phố New York hiện đại, đẳng cấp, chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư đầu tư hết sức kỹ lưỡng, bài bản và cực kỳ thu hút khách hàng trên thị trường căn hộ cao cấp quận 7.

Vậy chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai? Thiết kế dự án quận 7 được chủ đầu tư thực hiện ra sao? Có gì đặc biệt hơn so với những dự án khác cùng phân khúc? Tại bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và chia sẻ cụ thể đến quý khách, các khách hàng đang có sự quan tâm đến Sunshine City Sai Gon duankhunam có thể tham khảo thêm.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Thực hiện và phát triển dự án Sunshine City quận 7 đó chính là tập đoàn Sunshine Group, thương hiệu nổi bật trên thị trường bất động sản trong thời gian qua với  dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, hạng sang, cực kỳ nổi bật.

toan canh quy mo du an sunshine city saigon

Không chỉ tạo thành tựu trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư uy tín này đã có sự phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó nổi bật có: loại hình siêu thị với tên gọi Sunshine Mart, chuỗi nhà hàng, quán cà phê, trường học Sunshine Maple Bear, lĩnh vực công nghệ có kỹ thuật, sửa điện, truyền hình,….

Từ năm 2016-2017, chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ với hàng loạt các sản phẩm mới lần lượt được cho ra mắt khách hàng tại thị trường miền Bắc, điển hình có dự án Sunshine City Hà nội, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Residence,….

Điểm đáng nói tại các dự án mới này của tập đoàn Sunshine Group đó chính là việc định hình kiến trúc, phong cách thiết kế trong từng chi tiết, đặc biệt là phong cách dát vàng đến từng chi tiết nhỏ nhất trong từng thiết kế. Là lý do khiến dự án Sunshine Group tuy mới mẻ nhưng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Mặt khác, các đối tác của chủ đầu tư dự án quận 7 cũng thể hiện mình không hề kém cạnh các “ông trùm” nổi tiếng khác, với sự hiện hữu là hàng loạt các đối tác uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, chẳng hạn như nhà thầu Hoà Bình, thiết kế S – Design, đơn vị quản lý Apave,…

Nhờ đó, chỉ trong vòng 2 năm, tập đoàn Sunshine Group đã gặt hái được nhiều thành công vang dội trên thị trường và được nhiều khách hàng biết đến.

hinh anh sunshine city saigon

Thiết kế của chủ đầu tư tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Đối với căn hộ Sunshine City Sài Gòn, đây chính là sản phẩm đầu tiên mà tập đoàn danh tiếng này thực hiện Nam Tiến, và vị trí dự án là 1 trong số 20 quỹ đất đẹp nhất mà chủ đầu tư Sunshine group đang sở hữu.

Tại đây, dự án quận 7 sẽ được thực hiện như 1 khu đô thị thông minh thu nhỏ mang phong cách châu Âu nổi bật, với nhiều dịch vụ độc đáo, nổi bật, chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân Sunshine, vừa kết nối nhanh chóng, vừa có thể thực hiện đa dạng các loại hình dịch vụ như thanh toán trực tuyến quốc tế, dịch vụ quản gia,… mà các khách hàng có thể thoải mái an cư lạc nghiệp.

Ngoài những thông tin viết về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon do các chuyên gia SaleReal Team cập nhật và biên soạn trên đây, quý khách có thể tiếp tục tham khảo thêm các chia sẻ khác của chúng tôi về các chủ đề liên quan, giúp quý khách có thêm nhiều thông tin về dự án.