Uy tín chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ra sao?

Như chúng ta đã biết, Phú Mỹ Hưng là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư đã tạo nên được nhiều dự án Phú Mỹ Hưng nổi bật và làm mưa làm gió trên thị trường, thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Tuy nhiên chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng được biết tới là một trong những chủ đầu tư “khắt khe” trong việc lựa chọn khách hàng. Hãy cùng SaleReal làm rõ luận điểm này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại video:

Uy tín chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ra sao?

Công ty Phú Mỹ Hưng còn được giới bất động sản biết tới là chủ đầu tư kiên định với mục tiêu “biến đầm lầy thành đô thị”. Cũng chính vì kiên định với mục tiêu trên mà chủ đầu tư này không khuyến khích bán nhà cho người nước ngoài mua mà không ở. Và định hướng này được áp dụng cho mọi dự án mang thương hiệu Phú Mỹ Hưng dù với quy mô nhỏ hay lớn.

Chủ đầu tư luôn cố gắng lựa chọn những người dân Việt hoặc những khách hàng người nước ngoài nhưng có ý định mua nhà để làm nơi an cư, sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nhóm khách hàng mà công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng nhắm tới là khách hàng ở thực hơn là đầu tư.

Theo các chuyên gia SaleReal, đây cũng là một trong những biện pháp giữ được giá trị tài sản cho người mua, tránh hiện tượng khách hàng mua để ôm hàng sau đó bán ra với cái giá cao hơn gây nên trạng thái bất ổn cho thị trường. Điều này góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ giá trị cho người mua nhà của Phú Mỹ Hưng.

Mặc dù khắt khe trong khâu lựa chọn khách hàng là thế, nhưng nhìn từ lịch sử bán hàng các dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng, chúng ta có thể thấy, các dự án này đều nhanh chóng hết hàng. Thậm chí đã có trường hợp nhiều khách hàng phải bốc thăm để nhận được quyền mua căn hộ bởi số lượng người mua cao hơn nhiều so với nguồn cung của chủ đầu tư tung ra thị trường.

du an phu my hung

Kế hoạch phát triển sản phẩm cao cấp của Phú Mỹ Hưng

Với mức độ lấp đầy toàn khu hiện nay đã hơn 80% diện tích đất còn lại không nhiều. Điều này buộc chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cần lên kế hoạch phát triển những sản phẩm cao cấp hơn trên nền đất đắc địa còn lại. Một minh chứng rõ ràng nhất cho định hướng phát triển này đó chính là dự án khu phức hợp Midtown.

Đây là dòng sản phẩm tiên phong cho thế hệ căn hộ thứ 4 đã được Phú Mỹ Hưng cải tiến chất lượng vượt bậc, đồng thời cảnh quanh, quy hoạch hay hệ thống tiện ích cũng đặc biệt được chú trọng. Dự án này đã được ra mắt vào cuối năm 2016 và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, các dự án Phú Mỹ Hưng đều được thiết kế vô cùng đẳng cấp với khoảng không gian xanh lý tưởng, giúp cuộc sống của cư dân được dễ chịu và thoải mái. Đồng thời hệ thống tiện ích nội khu phong phú cũng là yếu tố nổi bật thu hút được nhiều khách hàng.

Phú Mỹ Hưng chính là một trong những nhà đầu tư, phát triển bất động sản uy tín và đẳng cấp tại thị trường Việt Nam. Chắc chắn, trong tương lai các dự án của chủ đầu tư này sẽ còn phát triển hơn nữa.