Ưu thế của căn hộ Safira Khang Điền 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ của Safira Phú Hữu Quận 9  không chỉ vượt trội về thiết kế mà còn có ưu thế lớn  về công năng sử dụng. Các phòng trong căn hộ được bố trí thông minh nằm trong tổng thể đa dạng tiện ích là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đông thành viên.

Bài viết chia sẻ thông tin về dự án mới của Khang Điền dưới đây của SaleReal Team sẽ cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều thông tin hữu ích về căn hộ cao cấp Quận 9 Safira Phú Hữu. Dự án của chủ đầu tư Khang Điền này đang là đề tài thu hút sự quan tâm của thị trường Quận 9 thời gian gần đây. Thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira tìm hiểu ngay: SaleReal Team chia sẻ những dự án đã phát triển của chủ đầu tư Khang Điền.

Tìm hiểu căn hộ Safira 3 phòng ngủ

Ngoài căn hộ 1 & 2 phòng ngủ ra, Khang Điền còn thiết kế riêng các căn hộ Safira Quận 9 với 3 phòng ngủ để dành cho những khách hàng đặc biệt. Với số lượng không nhiều, chỉ chiếm khoảng 20 -30 % trên tổng số căn hộ thì có thể coi đây là hàng hiếm của dự án cũng như thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật.

can ho safira 3 phong ngu

Nếu chọn căn hộ Safira 3 phòng ngủ, khách hàng sẽ được sở hữu một ngôi nhà trong mơ với thiết kế thông minh đón nắng và gió tự nhiên để có một không gian sống thực sự hiện đại.

“Một số dự án tại Quận 9 có mức giá tương đương với căn hộ Khang Điền Quận 9 đều đã hết hàng hoặc chỉ còn số lượng rất ít. Khách hàng có thể tìm thấy thông tin dự án Quận 9 này trên trang http://canhoquan9.today/du-an/ do các chuyên gia của công ty SaleReal tổng hợp để có đánh giá dự án tại Quận 9 về khả năng đầu tư dài hạn căn hộ Phú Hữu Quận 9.”

Ưu điểm đầu tiên của căn hộ này là diện tích rất rộng, khoảng hơn 80m2 nên cách thức bố trí linh hoạt, tận dụng được tối đa diện tích từ phòng khách đến phòng ngủ, bếp, khu vệ sinh, khu ban công,…. Vì vậy cả gia đình vừa có phòng ngủ riêng cho các thành viên, vừa có không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Video giới thiệu dự án Safira

Điểm ấn tượng căn hộ Safira 3 phòng ngủ

Các căn hộ tại khu dự án cũng được thừa hưởng ưu thế về hệ thống cảnh quan, hạ tầng cơ sở ngay trong nội khu. Không chỉ được sống trong một căn hộ rộng rãi, cư dân Safira Khang Điền còn có thể sử dụng các dịch vụ tại khu siêu thị, sân chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu bể bơi,… Những gia đình đông thành viên và có con nhỏ có thể chọn trường mẫu giáo ngay dưới tầng 1 – tầng 2 của khu căn hộ để gửi vì không gian và chất lượng giáo dục đều rất tốt.

Luôn đi đầu trong việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, công ty Khang Điền là một đơn vị uy tín để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin. Tìm hiểu thêm thông tin  trên trang tổng hợp thông tin thị trường về chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền. Tìm hiểu những tiện ích ngoại khu và bệnh viện xung quanh căn hộ Safira qua bài viết tại: canhoquan9, bên cạnh đó căn hộ Khang Điền xung quanh còn có nhiều tiện ích khác.

Bên cạnh hạ tầng tiện ích hiện đại đẳng cấp cùng thiết kế thông minh, căn hộ Safira Khang Điền 3 phòng ngủ còn có chính sách hấp dẫn khi chỉ với  khoảng 2 tỷ, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ có diện tích lớn nhất của dự án. Mức giá này chỉ bằng 1/2 so với nhà đất trong khi tiện ích và giao thông lại đẳng cấp và thuận tiện hơn gấp nhiều lần. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính lên đến 65% giá trị căn hộ, miễn lãi trong năm đầu tiên với thủ tục linh hoạt, đơn giản.