Top 3 dự án Capitaland nổi bật

Với nguồn vốn đầu tư khổng lồ, Capitaland đang là chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Các dự án mà chủ đầu tư này mang đến trong thời gian qua đều nhận được những sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Vì thế hiện nay các dự án mới của Capital Land đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, vậy nên hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin mới nhất trên thị trường về các căn hộ Capitaland này, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đồng hành cùng với chúng tôi trong bài viết này nhé!

Chi tiết thông tin Capitaland tại video dưới đây:

Top 3 dự án Capitaland nổi bật

Dự án nổi bật của Capitaland hiện nay chính là D’edge Thảo Điền, dự án này có quy mô khoảng 8000m2 sẽ mang đến cho thị trường 273 căn hộ cao cấp. Dự án Capitaland Quận 2 này có vị trí nằm ngay tai khu trung tâm của Thảo Điền, sở hữu được hạ tầng cũng như các tiện ích tương đối đầy đủ, vì thế đây đang là những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.

d'edge thao dien

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống khỏe mạnh nhất về mọi mặt, tập đoàn Capitaland trang bị hơn 70 các tiện ích khác nhau tại đây cùng với những hệ thống mảng xanh với quy mô lớn, khách hàng sẽ có được một nơi sống chất lượng nhất.

Đây sẽ là một nơi sống sang trọng và đẳng cấp hàng đầu của khách hàng tầng lớp thượng lưu giàu có và thành đạt cùng với những khách hàng nước ngoài đang làm việc tại đây, mang đến một cuộc sống năng động hơn cho quý khách hàng.

Có nên chọn dự án Capitaland làm nơi an cư?

Dự án Capitaland tiếp theo chính là De La Sol, dự án này được triển khai tại đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Với quy mô khoảng 1.45 hecta, dự án này sẽ được xây dựng với 3 tòa nhà lớn với khoảng 880 căn hộ cao cấp mang đến cho thị trường.

de la sol

Từ tên gọi, quý khách hàng cũng sẽ thấy được cảm hứng thiết kế của dự án này, với ý tưởng nhờ những âm điệu du dương mang nhiều cảm xúc đây sẽ là nơi hội tụ được nhiều yếu tố, mang đến một nơi sống tràn đầy hạnh phúc, khỏe mạnh mang đến một cuộc sống chất lượng nhất cho gia đình của bạn.

Các căn hộ Capitaland cũng sẽ được trang bị đầy đủ các nội thất sang trọng và hiện đại nhất kết hợp cùng với những thiết kế chỉnh chu nhất, sẽ mang đến cho khách hàng một nơi sống tinh tế những đầy đủ và toát lên được giá trị của bản thân.

Dự án cuối cùng đang được triển khai hiện nay tại thị trường Hồ Chí Minh là D1 Mension, dự án này thuộc địa phận của Quận 1, đây là khu vực có quỹ đất hầu như cạn kiệt tại thời điểm hiện nay. Với sự vận hành của The Ascott Limited, đây sẽ là một dự án có chất lượng khá tốt mà khách hàng có thể đặt niềm tin.

Chung cư Capitaland này có quy mô khoảng 6440m2, chủ đầu tư sẽ mang đến cho thị trường khoảng 200 căn hộ cao cấp và 102 căn Riverview đẳng cấp. Với số lượng khá ít, vì thế nếu dự án này đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, quý khách hàng hãy nên nhanh chóng để có thể sở hữu cho mình một nơi sống chất lượng ngay tại trung tâm của thành phố.

Nếu quý khách hàng còn thêm những thắc mắc về chủ đầu tư Capitaland hãy liên hệ trực tiếp với SaleReal để có thể nhận được những sự hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!