Tiện ích cao cấp tại Khu căn hộ Sunrise Riverside

dự án Sunrise Riverside Nhà Bè GKG là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án nhà ở đáp ứng cho quý khách hàng những dịch vụ tân tiến và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Sunrise Riverside

Khu căn hộ Sunrise Riverside địa điểm đắc địa

Sunrise Riverside thuộc dự án Novaland nằm trên vị trí chiến lược nhất KĐT Phước Kiển. Trục đường Nguyễn Hữu Thọ kéo dài . Khu căn hộ Sunrise Riverside là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể đi đến tiện lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong Tp.Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. khu căn hộ Sunrise Riverside tọa lạc tại 1 địa điểm không thể xuất sắc hơn tại Phía Nam của Tp.Hồ Chí Minh. Nằm ngay giữa KĐT Phước Kiển. Nơi giao cắt giữa các tuyến đường : đường Nguyễn Hữu Thọ. Khu căn hộ Sunrise Riverside là sự quyết định xuất sắc dành cho những quý khách hàng thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Tp.Hồ Chí Minh, sân vận động Nhà Bè và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án Sunrise Riverside Nhà Bè GKG chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập hàng ngày cho mọi cư dân. Các bệnh viện lớn của nhà nước: Bệnh viện, Viện y học cổ truyền, bệnh viện bộ xây dựng, Bệnh viện giao thông… Sức khoẻ của cư dân Khu căn hộ Sunrise Riverside luôn được đảm bảo tốt nhất.

Thiết kế căn hộ của Khu căn hộ Sunrise Riverside

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy khu căn hộ Sunrise Riverside cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư đó là xây dựng đời sống xanh cho cư dân. Mọi chi tiết trong thiết kế căn hộ đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm tỉ mỉ chăm chút và tối ưu nhất về kiến trúc nội thất, công năng sử dụng. Cùng với cách bố trí linh hoạt về bố trí các phòng và diện tích căn hộ cao cấp. Khu căn hộ Sunrise Riverside sẽ là điểm dừng chân xuất sắc nhất cho mọi gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi tìm tổ ấm trong năm 2019.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ Sunrise Riverside tại: căn hộ cao cấp huyện nhà bè

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2019 của chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland. Vì vậy mỗi chung cư tại Khu căn hộ Sunrise Riverside từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tân tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 không gian sống đẳng cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án căn hộ chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính căn hộ của mình. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi định cư xuất sắc tại Nhà Bè. Thì không nên bỏ qua Khu căn hộ Sunrise Riverside. Của chủ đầu tư Công ty cổ phần dược phẩm Tp.Hồ Chí Minh Tập Đoàn Novaland. Những sản phẩm bất động sản đẳng cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn đem đến 1 không gian sống trong mơ. Ngoài ra, nhằm đảm bảo đem đến cho toàn thể quý cư dân 1 đời sống an bình, chất lượng nhất, phía chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland còn đem đến hệ thống an ninh cao cấp, đảm bảo bảo vệ tốt nhất môi trường sống, thực trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, Khu căn hộ Sunrise Riverside không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là quyết định xuất sắc cho đời sống cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Thông tin tại: Wilton Tower