Tiến độ hạ tầng xung quanh khu căn hộ One Verandah

Theo chuyên gia bất động sản những công trình hạ tầng có tính kết nối với khu căn hộ One Verandah đang được thực hiện như thế nào trong khi dự án One Verandah đã được thi công và quan tâm nhất thời điểm hiện đại. Chỉ còn nửa tháng nữa thôi thì dự án này sẽ được mở bán. Chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu về tiến độ của dự án và hạ tầng xung quanh khu dự án này.

Dự án One Verandah được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn.

chu dau tu mapletree viet nam

Những thông tin về tiến độ các hạ tầng xung quanh One Verandah

Theo Nhật Phạm thế mạnh về cơ sở hạ tầng hiện đại lớn nhất của dự án này vẫn là hệ thống giao thông “mượt mà” và có tính kết nối cao như:

  1.       Cầu Thời Đại liền kề One Verandah: Cây cầu có tổng vốn đầu tư 500 tỷ này đang là tâm điểm của thị trường Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm lẫn các dự án chung cư quận 2 ở hai khu vực này thời gian vừa qua. Cầu Thời Đại sẽ nối đường ven sông Sài Gòn – đoạn Thạnh Mỹ Lợi với đường Mai Chí Thọ.

  1.       Vòng xoay Mỹ Thủy: Công trình có tổng vốn đầu tư 840 tỷ đồng, chia làm hai hạng mục là cầu vượt và hầm chui tại vòng xoay Mỹ Thủy. Dự án này được thực hiện theo 2 giai đoạn, điều đó cũng thể hiện được tính lớn mạnh của dự án này như thế nào.
  2.       Cầu Thủ Thiêm bao gồm 4 giai đoạn: Các hệ thống cầu Thủ Thiêm này sẽ là những biểu tượng mới của Thành Phố trong tương lai, kéo theo đó là những tác động tích cực đến giá trị bất động sản khu vực. Dự án One Verandah có vị trí liền kề Thủ Thiêm nên cũng thừa hưởng giá trị trong tương lai, cũng như thuận tiện trong giao thông đến các Quận khác.

Theo Lê Đình Phong với hệ thống giao thông hiện đại và cao cấp sẽ mang đến sự tiện lợi cho việc đi lại và di chuyển. Điểm mạnh mà dự án này có được sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Sự đầy đủ và hiện đại của hệ thống hạ tầng này sẽ mang đến sự hài lòng và tiện lợi cho cuộc sống của mọi dân cư. Để tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc tại khu căn hộ này, quý khách hàng nên lựa chọn những không gian sống hiện đại ngay tại đây.

Sự hiện diện của những hạ tầng xung quanh khu vực dự án Quận 2 hiện đại và cao cấp như vậy để nhận thấy rằng, tầm nhìn rộng của chủ đầu tư Maple Tree. Bên cạnh đó còn là cách xây dựng và phát triển căn hộ chung cư Quận 2 một cách thông minh và hiện đại, giúp quý khách hàng khi sinh sống tại đây sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo.

Theo Trần Đình Hiếu chắc chắn rằng khi sinh sống tại khu căn hộ này, quý khách hàng sẽ có được những không gian sống không chỉ hiện đại, chất lượng mà còn tiết kiệm được thời gian đi lại và trải nghiệm những không gian sống cực kì tuyệt vời. Hãy đến với chủ đầu tư Maple Tree để có những căn hộ hiện đại và hoàn hảo nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ có được những sự lựa chọn về không gian sống lý tưởng và chất lượng nhất hiện nay ngay tại quận 2 với mức giá hấp dẫn nhất thị trường.

Trên đây là những chia sẻ về tiến độ hạ tầng xung quanh căn hộ One Verandah hy vọng đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 2.