Tiềm năng mà căn hộ Quận 7 có được

Chung cư Quận 7 là một trong những cái tên đang được tìm kiếm nhiều trên thị trường bất động sản hiện nay. Không phải dễ dàng gì để một dự án có thể phát triển và lớn mạnh được. Vậy những tiềm năng và lợi thế gì mà căn hộ Quận 7 hiện đang có? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết sau đây.

Căn hộ cao cấp Quận 7 có những tiềm năng gì nổi bật? Bên cạnh đó những hạn chế cần chú ý của dự án là gì?

Tìm hiểu thêm về thị trường dự án Quận 7 được chia sẻ tại video dưới đây:

Tiềm năng mà căn hộ Quận 7 có được

Quận 7 là khu vực vốn tập trung nhiều thương hiệu lớn và đầy nổi tiếng trong thành phố trong khoảng thời gian dài từ trước đến nay. Thị trường Quận 7 nhộn nhịp và sôi động điển hình với khu Phú Mỹ Hưng hào nhoáng, tráng lệ. Ngoài ra các tập đoàn lớn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản như Mapletree, Novaland, Hưng Thịnh, Keppel Land… Với sự uy tín và danh tiếng mà các tập đoàn này đã tạo ra, các nhà đầu tư và quý khách hàng khi muốn lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ dễ dàng và an tâm hơn.

Bên cạnh đó phương thức thanh toán mà các nhà đầu tư đưa ra cũng rất linh hoạt, giúp quý khách hàng có thể chọn lựa một cách tốt nhất các dự án mong muốn lại phù hợp với túi tiền và có thể xoay sở nguồn vốn dễ hơn.

Tiện ích tại dự án là một trong những ưu điểm mà khách hàng rất quan tâm khi muốn chọn lựa. Khi sống tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp đáp ứng các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống cũng như đem đến sự hài lòng và thoải mái của một nơi sống lý tưởng.

Ngoài ra, hạ tầng giao thông tại chung cư Quận 7 đang từng ngày được nâng cấp và mở rộng. Các tuyến đường lớn và nút giao quan trọng trong khu vực đều rất được chú trọng nâng cấp. Trong cuối năm 2019 vừa qua, nút giao Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ vừa được triển khai hầm chui 3 tầng, nguồn vốn bỏ ra để đầu tư lên đến con số 830 tỷ đồng.

Một số cây cầu như Nguyễn Khoái, Thủ Thiêm 4 đã được khởi công và phê duyệt hoạt động. Đấy đều là những hạ tầng giao thông rất quan trọng kết nối giữa các Quận lớn trong thành phố.

Quận 7 còn là nơi tập trung đông đúc các khu trung tâm thương mại như Cresent Mall, Lottemart…, trường học như đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng và các bệnh viện quốc tế lớn.

tien ich xung quanh can ho quan 7

Những hạn chế bên cạnh của căn hộ cao cấp Quận 7

Vấn đề kẹt xe là một trong những vấn đề đang diễn ra rất phổ biến mà hiện nay vẫn chưa thể khắc phục được nhiều. Nguyên nhân chính là do việc gia tăng các dự án tại khu vực Quận 7 một cách quá nhanh chóng và lượng người dân đổ về cũng như tập trung tại khu vực này tăng lên nhiều.

Bên cạnh đó giá bán cũng là một trong những vấn đề rất được lưu ý. Kể từ năm 2014 đến nay, giá bán căn hộ chung cư Quận 7 không ngừng tăng và tăng khá mạnh. Có thể thấy rõ ràng như vào năm 2014 lúc này mức giá trung bình cho một căn hộ là 27 triệu /m2 nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì đã tăng tới 45-80 triệu/ m2.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến những tiềm năng và hạn chế của căn hộ chung cư Quận 7, quý khách hàng có thể tham khảo các vấn đề chi tiết hơn về dự án tại các bài viết khác.