Tiềm lực chủ đầu tư căn hộ One Verandah

 

Dự án One Verandah sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư MapleTree đến từ Singapore, tiềm lực của ông lớn này như thế nào và tại căn hộ One Verandah sẽ hợp tác với những đơn vị nào uy tín.

Chủ đầu tư căn hộ One Verandah có tiềm lực như thế nào

chu dau tu mapletree viet nam

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là CĐT có tiếng tại một số quốc gia trên thế giới, nhiều dự án nhà đất đẳng cấp và hạng sang được xây dựng trong đây với Việt Nam. Được biết đến là một trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh BĐS lớn nhất tại Việt Nam.

Mapletree là công ty phát triển BĐS, đầu tư và quản lý vốn danh tiếng. Mang nhiều năm làm việc trên phân khúc bất động sản, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM có nhiều dự án đẳng cấp mang thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, trung tâm thương mại SC Vivo City, và dự án One Verandah quận 2 sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang trở nên sôi động hơn sau khu chủ đầu tư Mapletree tuyên bố sẽ mở bán dự án One Verandah vào cuối tháng 6/2018. Quý khách có thể tham khảo bài viết của Nhật Phạm để biết thêm thông tin về dự án Thạnh Mỹ Lợi.

Những dự án nổi trội của MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là một dự án cách trung tâm quận một chỉ 5km. Siêu thị năm tầng SC VivoCity là trung tâm mua sắm Thứ nhất của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi cung ứng dịch vụ văn phòng hiện đại, Ngoài ra là khu căn hộ dịch vụ theo nguyên tắc quốc tế.

Saigon South Place có qui mô 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đây với tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được đã đi vào hoạt động, trọng tâm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ đẳng cấp để thực hiện chuyển nhượng mua bán. Dự án phức hợp Saigon South Place được thi công để phục vụ nhu cầu vận hành, sinh sống và vui chơi của dân cư quốc tế và địa phương tại thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trung tâm hành chính quận 7, gần khu dân cư được mệnh anh là tiên tiến và cấp cao nhất đô thị Hồ Chí Minh – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng quan quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trung tâm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

Giá bán căn hộ One Verandah có cao không? Xem ngay bài viết đánh giá giá bán của chuyên trang nhatpham.net để tìm câu trả lời. Ngoài giá bán, Nhật Phạm & nhóm cộng sự còn cung cấp những thông tin giúp quý khách biết được tiềm năng tăng giá của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

qui mô căn hộ từ 45m2 đến 123m2, bởi thế sẽ mang đến nhiều sự tuyển lựa cho khách hàng, cu4ngn như phù hợp có nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đây, khách mua sẽ sở hữu cơ hội trải nghiệm không gian sống thỏa sức nhất cho gia đình bạn.

Sau thành công từ dự án căn hộ cao cấp Richlane Residence quận 7 thì chủ đầu tư Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu khởi công xây dựng đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah can ho quan 2 sở hữu tổng diện tích 17,000 m2, được cấp thiết kế 3 Block để đảm bảo tỷ lệ thi công theo qui định của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • diện tích toàn dự án: 17,000 m2
  • mật độ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • vị trí dự án: 4 mặt đường tuyến đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian chuẩn bị bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah nằm ngay mặt đường đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Các thế mạnh vượt trội từ địa điểm, khu shophouse đẳng cấp One Verandah sẽ đem đến 1 đô thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân thành thị.