Thông tin về giá bán và chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Quận 7 hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi dự án sở hữu vị trí vàng tại trung tâm quận 7, cùng với đó là thiết kế độc đáo hệ thống tiện ích khép kín, một trong những yếu tố tạo nên điểm cộng đắt giá cho dự án Sunshine City Saigon là công nghệ thông minh 4.0 mà chủ đầu tư đã tích hợp cho cư dân của mình. Bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ giá bán cũng như thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon.

Giá bán dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon là dự án đầu tiên của tập đoàn Sunshine Group tại khu vực phía Nam Sài Gòn, sau những thành công của dự án Sunshine City Hà Nội (giải thường Nhà ở hạng sang tốt nhất năm 2018). Sunshine Group tiếp tục phát huy mạch vang dội đó với dự án Sunshine City Saigon với những điểm nổi bật và tính năng cao cấp của dự án Sunshine City Saigon đang tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Một số dự án trên khu vực xung quanh cũng đang được xây dựng, chung ta sẽ ham khảo giá những dự án này trước khi đến với giá bán dự án Sunshine City Saigon.

sunshine city saigon

Dự án Green Star Sky Garden – Nguyễn Lương Bằng được bán với giá 40 – 44 triệu/m2, dự án Eco Green Saigon – Nguyễn Văn Linh bán với giá 45 – 50 triệu/m2 (chưa VAT), dự án Kenton Node – Nguyễn Hữu Thọ bán với giá 42 – 45 triệu/m2 (chưa VAT) tất cả đều được bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Hiện nay giá bán dự án Sunshine City Saigon được chủ đầu tư dự kiến bán với giá 50 triệu/m2, những với những thông tin tích cực mà SaleReal nhận được dự án Sunshine City có thể tăng giá. Cùng với công nghệ 4.0 thông minh và sự tiện lợi trong hệ thống quản lý và được đầu tư bởi ông lớn bất động sản trong ngành nhà ở công nghệ là tập đoàn Sunshine Group thì dự án Sunshine City Saigon SaleReal tin rằng Sunshine City Saigon là dự án thực sự đáng xem xét đầu tư nhất đối với các dự án trong cùng phân khúc.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là tập đoàn Sunshine Group làm một ông lớn trong ngành nhà ở công nghệ đến từ Hà Nội. Với mũi nhọn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản, 4 dòng sản phẩm chính đực tập đoàn tập trung phát triển là dự án nhà ở hạng sang và chung cư cao cấp, biệt thự thấp tầng, biệt thự trên cao, dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort. Những sản phẩm của tập đoàn Sunshine City Saigon được rất nhiều khách hàng quan tâm và cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn như công trình mang tính biểu tượng năm 2018 với dự án Marina Nha Trang Bay, nhà ở hạng sang tốt nhất năm 2018 với dự án Sunshine City Hà Nội.

tien ich noi khu sunshine city quan 7

Tập đoàn Sunshine Group luôn luôn nỗ lực ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như nâng tầm thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản, và đạt được kết quả tốt khi nhiều năm liền nằm trong TOP 100 thương hiệu mạnh nhất 2017 hay TOP 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017. Qua thời gian hoạt động tập đoàn đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và uy tín trên thị trường quốc tế.

Trên đây là những thông tin về giá và chủ đầu từ mà SaleReal tổng hợp muốn gửi đến quý khách, hi vọng với những thông tin SaleReal cung cấp đã phần nào góp phần giúp quý khách hiểu hơn về dự án Sunshine City Saigon.