Thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai

Xuân Mai Corp doanh nghiệp được thành lập từ năm 2014 khi sát nhập sau khi chuyển đổi ngành nghề kinh doanh của đơn vị được thành lập từ năm 1983.

Sau khi chuyển đổi ngành nghề kinh doanh để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và một số lĩnh vực khác tại thị trường trong nước. Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn phát triển trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng để hướng đến một trong những thương hiệu của Việt Nam phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản với các dự án Xuân Mai nổi bật được thực hiện.

Tham khảo thêm thông tin về Xuân Mai Group tại video:

Thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai

Xuân Mai Corp năm 2020 đã cho thấy những sự thay đổi trong chính sách đầu tư và định hướng phát triển của doanh nghiệp tại thị trường bất động sản Việt Nam. Sau khi hoàn thiện nhiều dự án bất động sản như: dự án Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Xuân Mai Bình Trị Đông,… chủ đầu tư này là tiếp tục phát triển các dự án mới và hiện nay đang rất thành công.

Khi có mặt tại thị trường bất động sản TPHCM thì chủ đầu tư này đã chính thức bắt tay vào triển khai một dự án đầu tiên tại Quận 7 với tên gọi Eco Green Sài Gòn. Dự án mới của Xuân Mai Corp chính thức được khởi công vào quý 1 năm 2018 và hiện nay đang có tiến độ cập nhật bởi SaleReal đảm bảo được chất lượng và thời gian đưa ra.

Nhiều nhà đầu tư hiện nay khi quan tâm đến dự án căn hộ Quận 7 liền tìm hiểu ngay về uy tín của chủ đầu tư đứng sau dự án này. Xuân Mai Corp có có vui tính không uy tín không? Đánh giá chủ đầu tư Xuân Mai như thế nào?

can ho xuan mai

Uy tín tập đoàn Xuân Mai ra sao?

SaleReal đánh giá chủ đầu tư Xuân Mai với những gì đã thể hiện trong thời gian vừa qua thì có thể nói rằng đây là một doanh nghiệp rất có uy tín trong số những đơn vị kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Trong số những doanh nghiệp của chúng ta thì có thể nói rằng không đầu tư Xuân Mai là một trong những đơn vị đã có hơn 30 năm đầu tư kinh doanh và góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của Hà Nội và nay là HCM.

Dự án Xuân Mai Corp đã khẳng định được chất lượng và năng lực của doanh nghiệp để giờ đây thương hiệu này đã rất thân quen với các nhà đầu tư như một đơn vị có uy tín và xứng đáng để họ đặt niềm tin. Xuân Mai Corp sau khi gọt mắt tại thị trường bất động sản Sài Gòn tại nhanh chóng khẳng định mình thông qua dự án căn hộ cao cấp Quận 7 với 4.000 sản phẩm căn hộ.

Hiện nay khi có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh thì chủ đầu tư Xuân Mai Việt Nam cũng được các nhà đầu tư tại thị trường này đánh giá cao và càng ấn tượng hơn với những gì được thể hiện của dự án mới của mình tại Quận 7. Tập đoàn Xuân Mai ngày càng lớn mạnh với lĩnh vực bất động sản trong nước và đang hợp tác với nhiều đơn vị lớn trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án như tập đoàn An Phong & Savills.

Như vậy thông qua bài Việt Nam thì SaleReal đã đánh giá uy tín chủ đầu tư Xuân Mai Corp. Quý khách đang có ý định đầu tư dự án Xuân Mai Corp Quận 7 có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tại công ty SaleReal để được tư vấn và hỗ trợ thông tin dự án này.