Thông tin tổng quan về SaleReal

SaleReal là một trong những công ty mô giới bất động sản top đầu tại thị trường bất động sản khu Đông và khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Cong ty bds SaleReal là đơn vị đã đồng hành cùng với những thương hiệu bất động sản danh tiếng nhất nước ta như: Sunshine Group, Khang Điền, Capitaland, Keppel Land, BIM Group,…

Bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem công ty SaleReal phân tích chủ yếu những dòng sản phẩm nào và các dòng sản phẩm đó ở từng thị trường cụ thể ra sao.

Tham khảo thông tin dự án được SaleReal phân phối tại video:

Thông tin tổng quan về SaleReal

SaleReal được thành lập vào năm 2015 trong giai đoạn mà thị trường bất động sản nước ta có những chuyển biến tích cực, các dòng sản phẩm mới xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của thị trường, những dòng sản phẩm cũ cải thiện hơn về thiết kế và chất lượng của dự án, các chủ đầu tư lớn bắt đầu triển khai hàng loạt các dự án đẳng cấp và tiềm năng hơn. Do đó cần phải có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản để định hướng cho khách hàng và nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn nhất. Và đó cũng là nhiệm vụ chính của SaleReal.

Chính nhờ đáp ứng tốt được nhu cầu của khách hàng và có những định hướng đúng đắn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà SaleReal đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản rất được tin tưởng bởi khách hàng và nhà đầu tư.

salereal

Các thị trường mà chuyên gia SaleReal tham gia

Hiện nay, SaleReal đang tiến tới mở rộng thêm các chi nhánh của mình để phân hóa nhiệm vụ cụ thể, phân tích chuyên sâu từng dòng sản phẩm và từng thị trường nhất định để mang đến cho khách hàng những kiến thức toàn diện, sâu sắc nhất có thể.

Dòng sản phẩm mà SaleReal tập trung nghiên cứu, phân tích trong giai đoạn hiện nay đó chính là: căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự, căn hộ du lịch – condotel, căn hộ nghỉ dưỡng. Đây cũng là 4 dòng sản phẩm chính đang được ưa chuộng nhất.

Đối với dòng sản phẩm căn hộ chung cư, SaleReal cũng tiến hành phân tích căn hộ theo từng khu vực nhất định như: thị trường căn hộ Quận 2, thị trường căn hộ Quận 7 hay thị trường căn hộ Quận 9. Đồng thời đánh giá từng dự án căn hộ chung cư nhất định để hướng khách hàng đến những sự lựa chọn hợp lý nhất.

Về dòng sản phẩm nhà phố biệt thự thì SaleReal mang đến cho khách hàng những cái nhìn chuyên sâu nhất về thị trường căn hộ chung cư Quận 9 và căn hộ chung cư Quận 7. Hai thị trưởng nổi trội nhất về dòng sản phẩm nhà phố biệt thự tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Về căn hộ du lịch – condotel và biệt thự nghỉ dưỡng, thì SaleReal phân tích về các dự án nổi bật của những chủ đầu tư lớn cũng như tiềm năng đầu tư khai thác các dòng sản phẩm kể trên tại các thành phố thu hút du lịch bật nhất nước ta như: Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Phú Quốc, Hạ Long, Vân Đồn,…

Chính nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu trong từng dòng sản phẩm, từng lĩnh vực phân tích chính mà SaleReal đã mang đến cho khách hàng những cái nhìn bao quát và toàn diện nhất về thị trường bất động sản nước ta.