Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Novaland

Trong số những doanh nghiệp bất động sản Việt Nam trở thành công trong thời gian gần đây thì có thể nói rằng Novaland là một trong những thương hiệu được đánh giá cao trong top đầu các doanh nghiệp.

Dự án Novaland xuất hiện tại nhiều thông tin bất động sản nổi tiếng và được xem là một trong hai tập đoàn bất động sản mạnh nhất của Việt Nam hiện nay.  Dự án của công ty Novaland đang ngày càng khẳng định được giá trị của mình với những sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin về tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Novaland

Novaland group hiện nay dưới sự dẫn dắt của ông Bùi Thành Nhơn đang ngày càng lớn mạnh và tiến đến trở thành một trong những thương hiệu đẳng cấp bậc nhất của bất động sản Việt Nam trong tương lai. Đầu tư các dự án căn hộ chung cư Novaland đang là nơi an cư lạc nghiệp của các gia đình, cùng với đó là cơ hội đầu tư rất hiệu quả cho nhiều nhà đầu tư.

Biệt thự nhà phố Novaland cũng là một sản phẩm đáng để đầu tư. Ngay khi xuất hiện các dự án mới đến từ chủ đầu tư Nova Bùi Thành Nhơn liên tiếp được các nhà đầu tư cập nhật và xem đó là cơ hội đầu tư hàng đầu, nhất là trong năm 2020. Một số dự án Novaland Sài Gòn đang được triển khai và tiếp tục đó là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng với thương hiệu Novaworld hình thành tại Bà Rịa – Vũng Tàu và Phan Thiết, Bình Thuận.

Novaland được đánh giá là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thị trường bất động sản, vừa qua tiếp tục cho triển khai AquaCity với diện tích 1000 ha. Khách hàng có thể tham khảo bài viết của SaleReal chia sẻ về thông tin dự án Aqua City.

can ho novaland

Nên hay không khi đầu tư dự án Novaland

Mua dự án Novaland 2020 được chúng tôi đánh giá là quyết đang sở hữu cơ hội đầu tư dự án bất động sản với chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều nhà đầu tư đã từng triển khai kinh doanh căn hộ Novaland thời gian vượt qua cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm khi bàn giao định cho khách hàng. Mua căn hộ Novaland tại thành phố Hồ Chí Minh để ở đang là những sự lựa chọn được nhiều người ưu tiên trong số những dự án được triển khai tại khu vực này thời gian vừa qua.

Logo Novaland Group hiện nay đang xuất hiện tại nhiều dự án bất động sản đình đám của Sài Gòn và một số tỉnh thành khu vực Nam miền Trung. Lời Nguyền thu được ở mức cao và an toàn trong quá trình đầu tư là những gì mà khách hàng nhận được từ phía Novaland cùng với các dự án của mình. Với pháp lý rõ ràng của từng dự án thì khách hàng hoàn toàn có thể có nhu cầu sở hữu lâu dài hoặc chuyển nhượng trong quá trình mua bán sản phẩm mục đích hợp lý.

SaleReal hiện nay đang triển khai phân phối các dự án căn hộ chung cư Novaland cũng như các dự án nhà phố Novaland tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách là những nhà đầu tư bất động sản tại Sài Gòn hãy liên hệ trực tiếp với công ty SaleReal để được hỗ trợ danh sách dự án mới của Novaland 2020.

Là một trong những tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam. Chính vì vậy mà Novaland ngày khi có được những dự án mới luôn là nơi đầu tư hiệu quả mà nhiều người hướng đến. Đầu tư bất động sản Novaland là phương án đầu tư thông thái của những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam.