Thông tin dự án Aqua City

Là 1 trong số những dự án mới được thực hiện tại Đồng Nai, Aqua City là dự án hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư nhờ có những hạng mục quy hoạch hấp dẫn và sở hữu cho mình những tiềm năng phát triển lâu dài.

Dự án Đồng Nai có những thiết kế gì thực hiện tại khuôn viên nội khu? Các hạng mục xây dựng tại dự án Aqua City Đồng Nai có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Với bài viết được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề dưới đây.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Thông tin dự án Aqua City

Aqua City là dự án mới được thực hiện tại vị trí tại đường Hương Lộ 2, Đồng Nai.

Vị trí dự án Đồng Nai kể từ khi được thực hiện đã trở thành tâm điểm thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm tìm hiểu bởi vị trí dự án sở hữu khả năng kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi, nhất là khi có thể có sự hiện diện của nhiều công trình lớn như sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Tìm hiểu tiềm năng vị trí du an Aqua City và tiềm năng tăng giá trong tương lai qua bài viết của SaleReal.

Dự án Aqua City được triển khai thực hiện quy hoạch trên diện tích 1000 ha. Trong đó, các hạng mục được thiết kế tại khuôn viên nội khu Aqua City được chia thành 3 loại hình khác nhau, đảm bảo cho các khách hàng có đa dạng sự lựa chọn khi mua nhà đầu tư tại đây.

Tại khuôn viên nội khu, chủ đầu tư Novaland đã thiết kế và thực hiện 1 hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau, mang lại cho cư dân nội khu có đầy đủ các tiện ích sống.

Trong đó, hệ thống tiện ích tại Aqua City condotel hiện hữu có công viên, spa & gym, hồ bơi, Aqua Centre Mall, Aqua Sport Complex, nhà hàng 5 sao,… Và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Thông tin chủ đầu tư khu đô thị Aqua City

Novaland sở hữu cho mình một danh sách các dự án siêu hot và đẳng cấp. Không chỉ riêng gì Aqua City mà với hơn 26 năm hình thành và phát triển của mình, Novaland có cho mình hơn 40 dự án chỉ tính riêng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và còn rất nhiều dự án khác tại các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Phan Thiết hay Phú Quốc.

Các dự án của Novaland từ dự án nhà ở đến nghỉ dưỡng đều rất đa dạng về loại hình, thiết kế đẳng cấp, hiện đại và đặc biệt là luôn luôn nhận được sự yêu thích, đánh giá cao từ khách hàng. Hầu hết các sản phẩm của Novaland đều có chất lượng rất tốt, bền bỉ theo thời gian, bàn giao luôn đúng tiến độ.

Thêm vào đó là các chính sách bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Những điều đó dường như trở thành những điểm nổi bật của Novaland. Từ đó tạo được sự tin tưởng cho khách hàng của mình, khiến cho các dự án của mình luôn được săn đón. Và một minh chứng cụ thể đó chính là Aqua City, cái tên Novaland cũng chính là một trong nhiều điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư đến với dự án này.

Quý khách tham quan thêm về các thông tin Căn hộ du lịch Aqua City, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết phân tích và chia sẻ thêm về các vấn đề liên quan được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị về dự án mới này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://duanaquacitynovala.wixsite.com/mysite

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ