Thông tin cơ bản về dự án Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Venicia là một dự án đang rất được quan tâm tại thời điểm này bởi các nhà đầu tư cũng như các quý khách hàng. Đây là dự án thứ ba của tập đoàn tại thị trường Sài Gòn. Vậy có nên mua Sunshine Quận 2 hay không? Trong bài viết dưới đây về căn hộ Quận 2, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 tại video dưới đây:

Thông tin cơ bản về dự án Sunshine Venicia Quận 2

Để có thể đánh giá được có nên mua dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm hay không, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin cơ bản của dự án. Hiện tại dự án Sunshine Venicia Quận 2 nằm tại số 34 và 39 của phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng trên quy mô 2,7 ha gồm 1 tòa cao 26 tầng. Từ tầng 1 tới tầng 4 là các tiện ích. Từ 5 tới tầng 16 là các căn hộ hạng sang và từ 17 đến 26 là các căn hộ hạng sang và Sky villa. Các căn hộ ở đây là 293 căn trong đó có 208 căn hộ và 85 sky villa.

mat bang du an sunshine venicia

Tất nhiên để phục vụ nhu cầu của các quý khách hàng thì các bạn cũng có số lượng phòng ngủ đa dạng. Căn 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 72 cho tới 90 mét vuông. Căn 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 126 mét vuông trở lên. Chính vì vậy, tùy vào số lượng các thành viên và nhu cầu của gia đình mà các bạn có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.
Giá bán dự kiến của dự án căn hộ Sunshine Venicia sẽ là 6.000 cho tới 8000 USD/ mét vuông. Thời gian mở bán của dự án sẽ lại đầu quý 1 năm 2020 và tiến hành bàn giao cho các quý khách hàng vào quý 4 năm 2021. Việc sở hữu chủ yếu của các căn hộ đó là mua trái phiếu. Đối với người Việt Nam đã có quyền sở hữu lâu dài. Tuy nhiên đối với người nước ngoài thời gian này là 50 năm.

Dự án Sunshine Venicia có gì nổi bật?

Thứ nhất về vị trí địa lý, chúng ta không thể phủ nhận rằng căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 tọa lạc ngay đường số 34 và 39 phường Bình An, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh ngay nút giao giữa Trần Não và Lương Định Của và chỉ cách Thủ Thiêm 800m, rất gần với sông Sài Gòn. Từ đây sẽ có được sự thông thoáng , thoải mái cho các các quý khách hàng.

vi tri du an sunshine venicia

Tại một vị trí có địa lý thuận lợi như vậy cũng sẽ giúp cho các quý khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác nhau như hầm Thủ Thiêm, Quận 1, Bình Thạnh, cụm trung tâm thương mại An Phú – Thảo Điền, Sala Đại Quang Minh và đặc biệt là khu đô thị kiểu mẫu số 1 thành phố Phú Mỹ Hưng. Không chỉ có sự thuận lợi trong việc di chuyển tới các khu vực lân cận mà dự án Sunshine Quận 2 cũng có view rất đẹp như phía tây và tây nam nhìn ra sông Sài Gòn, phía đông nhìn ra đại lộ vòng cung và trung tâm sky lake, phía Nam nhìn được đường 38 và Thủ Thiêm, phía bắc nhìn về đường trần não và Laimian City.

Sunshine Group Quận 2 nằm ngay trên 2 tuyến đường then chốt của ận 2 nên dự án giúp các quý khách hàng dễ dàng trong việc di chuyển tới bất kỳ vị trí nào của thành phố. Như vậy có thể nói vị trí địa lý của căn hộ Quận 2 rất đáng để các chủ đầu tư xuống tiền và các quý khách hàng lựa chọn là nơi sinh sống của cả gia đình.