Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường căn hộ quận 9. Đây là dự án mới nên mọi thông tin về dự án được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền.

Safira là dự án mới của Khang Điền chuẩn bị được tung ra thị trường vào đầu năm 2018. Dự án này sở hữu nhiều điểm hấp dẫn độc đáo, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng có thể theo dõi các bài viết dự án Safira do do SaleReal Team thực hiện tại: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ sẽ cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ mọi thông tin cơ bản về dự án mới Khang Điền này cũng như các căn hộ quận 9 để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về dự án.

thiet ke can ho safira

Thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Khang Điền một đơn vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Mọi dự án mà đơn vị này làm chủ đầu tư đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Dự án được xây dựng với diện tích khoảng 2,7ha  với quy mô gồm 4block cao 18 tầng,cung cấp cho thị trường khoảng 1300 căn hộ.

Dự kiến căn hộ sẽ được ra mắt trong quý 2/2018 và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2020.

Dự án được tọa lạc ngay Vành Đại 2, Phú Hữu, Quận 9. Cách đường Song Hành cao tốc 500m.. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi về mặt giao thông, từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận 1 cách dễ dàng.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Bên cạnh đó dự án 1 mặt giáp Rạch Gò Lớn, do đó nơi đây có một môi trường sống rất thoáng đãng, mát mẻ.

Các  dự án tại quận 9 đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa .Đây chính là yếu tố quan trọng giúp các căn hộ thuộc khu vực này luôn được khách hàng chú ý tới. canhoquan9.today sẽ cung cấp cho bạn những bài viết về các căn hộ quận 9 một cách đầy đủ nhất để khách hàng có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira, nên dành thời gian tìm hiểu căn hộ đầu tay của Khang Điền triển khai trong năm 2017 mang tên dự án Jamila đã đạt được thành công lớn, và dự kiến bàn giao cuối năm nay cho khách hàng. Thông tin Jamila Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu phân tích của SaleReal Team, và đánh giá của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Đối tượng khách hàng nên mua căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là căn hộ phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm căn hộ để an cư với tiêu chí

Thứ nhất mạng lưới giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển đến trung tâm cũng như các khu vực lân cận.

Tiện ích dự án hiện đại, cao cấp, đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết cho đời sống của cư dân nơi đây.

Môi trường sống trong lành, không ồn ào, ô nhiễm , đặc biệt rất tốt cho sức khỏe con người.

Chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản và được khách hàng đánh giá cao.

Căn hộ thuộc phân khúc tầm trung với giá bán phù hợp với nhiều khách hàng.

Trong giai đoạn gần đây thị trường căn hộ quận9  đang phát triển vô cùng mạnh mẽ tổng hợp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến căn hộ quận 9 để khách hàng có thể theo dõi một cách nhanh nhất. Tìm hiểu 5 lý do nên chọn căn hộ Safira chia sẻ đầy đủ qua bài viết tại: canhoquan9.today, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền có gì hấp dẫn khách hàng.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.