Thông tin căn hộ Sunshine Diamond River

Không chỉ hấp dẫn khách hàng ở thiết kế ấn tượng toàn bộ đều Full kính Low E cường lực, ngoài ra từ hệ thống tiện ích, khuôn viên nội khu Sunshine Diamond River còn thu hút khách hàng với nhiều hạng mục quy hoạch hấp dẫn.

Tiện ích căn hộ cao cấp Quận 7 bao gồm những gì? Hệ thống tiện ích Sunshine Diamond River Quận 7 có đảm bảo đầy đủ các nhu cầu an cư an cư? Xung quanh dự án có tiện ích gì không? Chính là những câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm đến dự án mới này tìm hiểu.

Bài viết dưới đây, tất cả các thông tin và băn khoăn của khách hàng sẽ được các chuyên gia 7 năm kinh nghiệm SaleReal giải đáp. Hi vọng sẽ giúp quý khách có nhiều thông tin bổ ích về dự án.

Tìm hiểu thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Thông tin căn hộ Sunshine Diamond River

Tổng diện tích căn hộ Sunshine Diamond River rơi vào khoảng 11,2 ha, tuy nhiên nói về mật độ xây dựng nhà ở dự án HCM thì cực kỳ thấp, cụ thể chỉ với 30% tỷ lệ xây dựng được chủ đầu tư trích ra để quy hoạch hạng mục nhà ở mà thôi.

Theo đó, quy mô dự án gồm có 12 tòa tháp và 3800 căn hộ cao cấp, các tòa nhà được bố trí so le nhìn về sông Sài Gòn, đảm bảo đủ ánh sáng, gió tươi và nắng mới đan xen cùng chuỗi tiện ích nhằm phục vụ nhanh chóng cho cư dân dễ dàng tìm kiếm cũng như sử dụng.

quy mo sunshine diamond river quan 7

Mà nổi bật tại khuôn viên nội khu, chủ đầu tư đã sử dụng phong cách thiết kế thoải dần theo hướng Sông Sài Gòn, với khu vực cao nhất ở các toà tháp căn hộ và thấp dần khuôn viên cây xanh Sunshine Diamond River.

Theo đó, các căn căn hộ được thực hiện với diện tích thiết kế đa dạng, từ 1 – 3 Phòng Ngủ. Khách hàng mua nhà dự án Sunshine Diamond River sẽ được bàn giao đầy đủ các thiết bị nội thất mang tiêu chuẩn và chất lượng cao cấp, nội thất dát vàng chuẩn 5 sao.

Tiện ích đa dạng tại Sunshine Diamond River Quận 7

Hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đa dạng với tất cả 70 tiện ích thiết kế theo tiêu chuẩn Resort 4.0 sẵn sàng phục vụ.

tien ich sunshine diamond river quan 7

– Hồ bơi vô cực thiết kế trên cao.

– Khu vui chơi trẻ em vô cùng hiện đại, khá nhiều tò chơi.

– Trung tâm thương mại Sunshine Diamond River có cả shophouse, salon house, Cafe, thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi, văn phòng phẩm….

– Khu chăm sóc sức khỏe bao gồm phòng Gym, phòng Yoga và Sauna giúp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

– Phòng sinh hoạt cộng đồng Sunshine Diamond River phục vụ 24/24, phồng tổ chức sự kiện và thư viện trung tâm và phòng đọc sách.

– Công viên cây xanh ngay trung tâm cùng vớii hồ cảnh quan, thác nước, tiểu cảnh thác.

– Khu thể thao đa năng Sunshine Diamond River bao gồm nhiều môn thể thao, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông…

Trên đây là 1 số thông tin liên quan đến tổng quan, thiết kế, tiện ích tại dự án Sunshine Diamond River, quý khách đang quan tâm đến dự án mới này có thể tham khảo thêm những bài viết chia sẻ của các chuyên gia SaleReal Team

Để tham khảo thêm thông tin về giá bán, phương thức thanh toán, tư vấn đầu tư, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tại trang chủ, chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích thuận lợi tìm kiếm cho mình 1 nơi an cư trong tương lai