Thông tin căn hộ Laimian City có gì nổi bật?

Trong năm 2018, thị trường căn hộ quận 2 có sự thay đổi rõ rệt với hàng loạt các dự án mới lần lượt ra đời. Và 1 trong số đó chính là dự án Laimian City do chủ đầu tư HDTC khởi công xây dựng.

Thông tin dự án Laimian City có gì đáng để lưu ý? Khi nào dự án Laimian City công bố chính thức thời gian mở bán? Đó chính là những câu hỏi mà Lê Quang Thành nhận được từ phía khách hàng về dự án Laimian City quận 2.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết 1 số thông tin và các vấn đề xung quanh căn hộ cao cấp quận 2, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

du an laimian city

Thông tin về dự án Laimian City

Quy mô xây dựng

Dự án Laimian City là dự án mới được xây dựng với tổng diện tích là 131ha, chiếm gần 1 nửa khu đô thị An Phú An Khánh quận 2. Theo đó sẽ có hơn 13.000 căn hộ các loại từ căn có 1 – 3 phòng ngủ, các căn nhà phố, biệt thự, Shophouse và Penthouse được bố trí ở 13 phân khu cao tầng và thấp tầng có mặt tại dự án.

Mật độ xây dựng toàn khu của Laimian City 35%, phần còn lại được chủ đầu tư dành cho các thiết kế không gian và tiện ích công cộng. Từ đó, có thể thầy, HDTC rất quan tâm chú trọng đến chất lượng cuộc sống của khách hàng khi an cư tại đây.

Vị trí tọa lạc

Chính xác căn hộ Laimian City có vị trí giáp mặt tiền đường Lương Định Của về hướng Nam, thuộc địa phận phường An Phú, quận 2. 3 mặt giáp còn lại của dự án cũng hết sức đắc địa khi đều là các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Phía Bắc, dự án căn hộ quận 2 có mặt giáp với xa lộ Hà Nội, điển hình là mặt giáp khu CT9, phía Tây là đường Trần Não, Phía đông là các tuyến đường giao thông nội khu.

Nhờ đó, căn hộ Laimian City có khá nhiều ưu thế vượt trội khi thực hiện kết nối giao thông đến các khu vực lân cận cũng như tích lũy giá trị tài sản ở đây khá tốt với hạ tầng đang có sự phát triển đồng bộ.

Thêm vào đó, dự án Laimian City còn được đánh giá cao với tiềm năng tăng giá nhờ dự án mở rộng đường Lương Định Của.

Hệ thống tiện ích

Tại căn hộ Laimian City, chủ đầu tư tập trung thực hiện với hơn 40 loại tiện ích điển hình, phục vụ đa dạng các nhu cầu của cư dân. Nổi bật đó chính là khu vực hạ tầng giao thông nội khu, hầm để xe, khu trung tâm thương mại, thể thao, vui chơi giải trí, và các thiết kế mảng xanh và mặt nước.

mat bang tien ich raemian city hdtc

Đặc biệt đó chính là hệ thống trường học các cấp và trung tâm y tế nội khu đã góp phần biến nơi đây trở thành 1 khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ không gian sống và sinh hoạt mà quý khách không phải mất quá nhiều thời gian để tiếp cận.

Thời gian mở bán – bàn giao

Với dự án mới của chủ đầu tư HDTC, tính đến thời điểm hiện tại đã được thi công khoảng hơn 1 năm, do chính tổng thầu Delta xây dựng. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, dự án đã có tốc độ thi công cực kỳ nhanh chóng và dự kiến sẽ hoàn tất thủ tục và mở bán vào đầu năm 2019.

Các giai đoạn bàn giao nhà sẽ được chủ đầu tư công bố cụ thể theo từng giai đoạn mở bán. Và lần bàn giao nhà gần nhất sẽ rơi vào khoảng năm 2021 với 1 số phân khu như 5, 6. Các phân khu còn lại sẽ được bàn giao lần lượt vào các giai đoạn tiếp theo cho đến năm 2025 sẽ hoàn tất bàn giao nhà và hệ thống tiện ích.

Ngoài những tin tức cập nhật trên, quý khách quan tâm đến các vấn đề xung quanh dự án Laimian City cũng có thể liên hệ đến Lê Quang Thành để được hỗ trợ tận tình.