Thịnh Gia Tower quẳng đi gánh nặng mua nhà

Chỉ vừa bước qua năm 2020 nhưng số căn hộ chung cư cao cấp tại căn hộ Thịnh Gia được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự chú ý của KH với các dạng căn hộ chung cư cao cấp đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư với dự án. Nếu KH cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong năm mới, Thịnh Gia Tower sẽ là chọn lựa sáng giá.

Thịnh Gia Tower

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/kien-a/

Khu chung cư Thịnh Gia Tower giao thông thuận tiện

Tọa lạc trên Tân Định, đường Quốc Lộ 13, tiếp với các quận Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Thuận An, TP.HCM, dự án chung cư Thịnh Gia Tower được phân tích là có vị trí trung tâm nhất trong khu vực. Từ Thịnh Gia Tower có thể thuận lợi di chuyển giữa khu vực trung tâm thành thị và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chỉ 10 phút đạp xe bạn có thể đến các quận kế cạnh và tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thành thị hướng hẹn sẽ mang tới mộ cuộc sống hiện đại thuận lợi – đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Bên cạnh đó, ngoài việc thừa hưởng hạ tầng tiện ích đầy đủ xung quanh, chủ nhân căn hộ tòa căn hộ Thịnh Gia còn được hưởng bầu không khí mát lành từ hồ cảnh quan, giúp xua tan mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích căn bản đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại mà dự án chung cư Thịnh Gia Tower còn dẫn đến một không gian sống tân tiến và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower góc view rộng

Thịnh Gia Tower ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam là Ruby Group. Ruby Group NĐT bất động sản nổi tiếng với những dự án chung cư xa hoa, đẳng cấp bậc nhất Bình Dương, quỹ đất đẹp, là CĐT chính thức Thịnh Gia Tower. Ruby Group với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái thành thị sẽ đảm bảo việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và hoàn tất nhất. Mỗi một căn hộ chung cư cao cấpộ tại Thịnh Gia Tower là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như vật liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm hay ưu việt đáp ứng được tiêu chí và sở thích chọn lựa của nhiều KH lúc đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Thịnh Gia Tower

Tìm hiểu thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview: https://duanbinhduonggrandview.com/phong-thuy-phong-bep-cho-nguoi-menh-kim/

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài trông đợi lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi Sau thời điểm “ra hàng” các Thịnh Gia Tower thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ chung cư được giao dịch. Hi vọng trong tương lai gần, Thịnh Gia Tower sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế thành thị hóa chuyên biệt của Bình Dương Bình Dương. Với những gợi ý trên chắc hẳn KH đã phần nào nhận định được căn hộ thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Để có chọn lựa chuẩn xác hơn nữa, KH vui lòng hotline với chúng tôi để nhận bảng giá Thịnh Gia Tower cùng các tin tức hướng dẫn chuyên sâu miễn phí.

Tìm hiểu thêm

Nguồn tại: dự án Wilton Tower