Thiết kế và quy hoạch tại Sunshine Horizon Quận 4

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 là dự án được thị trường đang quan tâm ở thời điểm hiện tại và sẽ được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian tới. Vậy trước khi Sunshine Quận 4 mở bán thì SaleReal cho nhà đầu thấy được những lý do vì sao căn hộ cao cấp Quận 4 này lại được quan tâm tới vậy.

phoi canh can ho sunshine horizon quan 4

Thiết kế và quy hoạch tại Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Group hướng tới tạo dựng môi trường sống theo tiêu chuẩn căn hộ Resort cho dự án căn hộ Sunshine Horizon Quận 4, bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi thiết kế của các căn hộ trong dự án này theo phong cách hiện đại, đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên.

thiet ke sunshine horizon

Với 2 blocks cao 34 tầng thì chủ đầu tư đã khéo léo quy hoạch sao cho các căn hộ và tiện ích lồng ghép với nhau để cư dân có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất.

Từ tầng 1 đến tầng 3 dành cho khu thương mại với những thương hiệu hàng đầu để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cả cư dân và du khách. Tầng 4 sẽ dành riêng cho hệ thống tiện ích trong nhà cho rèn luyện sức khỏe, ăn uống,… Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích tầng thượng đẳng cấp, có view nhìn ra toàn thành phố rất đẹp.

Khi bàn giao thì khách hàng nhận được những căn hộ Sunshine Horizon đã có đầy đủ nội thất cao cấp bên trong. Bên ngoài được phủ hoàn toàn bằng kính Low-E, nhờ đó mà sức khỏe của cư dân sẽ được đảm bảo với khả năng cách âm, nhiệt, tia UV lên đến 95%.

Chủ đầu tư còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và vận hành các căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 đó là công nghệ 4.0 và Smart Living, công nghệ Face ID và nhà thông minh Smart Home. Chính vì vậy mà ngoài sự tiện nghi thì có thêm an toàn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, chung cư Quận 4 này còn đưa thiên nhiên gần hơn với đời sống và mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khi bố trí thêm nhiều diện tích mặt nước, mảng xanh thông qua rừng nhiệt đới, hồ điều hòa ở trung tâm dự án, và sân vườn cho từng căn hộ.

SaleReal cho rằng với thiết kế này thì dự án sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người đang có nhu cầu về nhà ở tại tp. Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Chủ đầu tư của dự án chung cư Quận 4 này là Sunshine Group. Đây là thương hiệu tuy chỉ mới xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng đã chứng minh được năng lực của mình qua nhiều dự án căn hộ cao cấp ở các địa phương miền Bắc, trong đó có thủ đô Hà Nội.

Tham khảo thêm về chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Đồng thời còn đang sở hữu nhiều quỹ đất quan trọng, có tiềm năng tại nhiều tỉnh thành để phát triển các dự án bất động sản. Và hơn nữa, các dự án của chủ đầu tư này luôn đảm bảo yếu tố về chất lượng, tiện ích cùng tiến độ.

Giá bán căn hộ Sunshine Horizon phù hợp

Giá bán của sản phẩm trong dự án Sunshine Horizon dự kiến vào khoảng từ 65 – 85 triệu/m2. So sánh với giá bán một số dự án căn hộ chung cư cao cấp tới Quận 4 thì giá bán này có phần thấp hơn và khách hàng có thể mua được.

Với chủ đầu tư uy tín cộng với giá bán phù hợp, cộng thêm tiện ích đẳng cấp nên SaleReal Team đánh giá rất cao. Sản phẩm trong dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 có thể trở thành đối tượng đầu tư hấp dẫn và nơi an cư lý tưởng.