Thiết kế Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower có tầm nhìn thoáng ra sông

Kinh tế càng ngày càng phát triển, nhưng nhu cầu của con người về không gian sống với hệ thống những dịch vụ hiện đại và đẳng cấp. Ở nước ta, tại hai thành phố lớn của cả nước là TP.HCM và Hồ Chí Minh xuất hiện nhiều khu dân cư hiện đại cung cấp được nhu cầu của người dân. Mới đây Novaland Group cũng đã xây dựng căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh mang 1 làn gió mới đến cho vùng ngoại ô này.

Wilton Tower

Căn hộ hạng sang Wilton Tower lối sống văn minh

Căn hộ Wilton Tower dẫn đến sự khác biệt lúc là khu dân cư duy nhất dọc theo tuyến đường Vành đai này phát triển theo hướng đô thị sinh thái. Theo đó, thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao, Dự án chung cư có các công viên, quảng trường và hồ nước đan xen với các khu dân cư. Dự án là tổ hợp Khu Căn hộ – Officetel – Thương mại & Dịch vụ có vị trí địa chỉ số 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh. Đây là khu trung tâm của quận Bình Thạnh. Wilton Tower Novaland Group nằm cạnh tuyến đường lớn đường Nguyễn Văn Thương, Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm …. … Nhờ hệ thống giao thông kết nối, cư dân tại đây có thể kết nối thuận tiện vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower 1 trong những chuỗi khu dân cư đầu tiên tại TP.HCM với không gian, phong cảnh tốt ngay cạnh trung tâm TP.HCM.

Quy hoạch trên khu đất diện tích 7156,8 m2, bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh là khu dân cư phức hợp ven biển của chủ đầu tư. Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, nổi bật cùng hệ sinh thái phong cảnh cây xanh, là cam đoan vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống hiện đại tiện nghi, đem đến không gian sống hoàn hảo cho cư dân. Nằm trong nội khu của khu nhà phố đẳng cấp của Novaland Group. Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower được thừa hưỡng những tiện ích đẳng cấp của khu vực này. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn hưởng lợi nhờ hệ thống giao thông thông suốt, công viên cây xanh, các trung tâm thương mại, dịch vụ và hệ thống giao dục hoàn chỉnh, đây chính là tiền để giúp cho giá trị của căn hộ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Khu căn hộ Wilton Tower đầy cá tính

Chắt lọc những tinh hoa kiến trúc hàng đầu trên toàn cầu cùng sự kết hợp hài hòa với yếu tố thiên nhiên, Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower xứng đáng là “khu đô thị đáng sống bậc nhất TP.HCM”, nơi gửi gắm những yêu thương, đầm ấm sau những bộn bề, bon chen nơi phố thị. Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower bao gồm 2 tháp, 24 Tầng cung cấp ra thị trường hơn 514 căn hộ và chuẩn bị sẽ hoàn thiện trong năm 2019. Mỗi Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắc khe này chắc chắn cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm tối đa khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại sinh hoạt cho dân cư. Đây được cho là căn hộ thân thiện với môi trường – nâng cao sức khỏe rất đáng để sống và đầu tư trong năm 2019.

Đọc thêm Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/du-an-can-ho-wilton-tower-binh-thanh/

Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower mong chờ trở thành điểm đến ổn định gia đình và đầu tư của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt danh tiếng tại TP.HCM, kiến tạo nên 1 cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống được chủ đầu tư và cư dân giữ gìn qua vô số sự kiện, lễ hội truyền thống…Hoạt động cộng đồng cũng chính là cơ hội để cư dân Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower giao lưu, gắn kết tình cảm và xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh… Hy vọng rằng với các chia sẻ khá chi tiết về Dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower thì đây là những điều hữu ích nhất cho bạn. Đây sẽ là không gian sống mà ai cũng mơ ước. Hãy thật nhanh tay chọn lọc cho mình 1 căn hộ hoàn hảo tại đây ngay hôm nay!

Tham khảo bởi: chung cư Wilton Tower