Thiết kế độc đáo của căn hộ The Avila 2 quận 8

Khi tìm hiểu về phong cách thiết kế tổng thể thì dự án The Avila 2 được chủ đầu tư chú trọng thiết kế giúp tối ưu lấy sáng và gió cho cả tòa nhà theo hình chữ Z, ở giữa 2 căn hộ tại dự án này đều có giếng trời.

Thiết kế độc đáo của căn hộ The Avila 2 quận 8
 
Khi tìm hiểu về phong cách thiết kế tổng thể thì dự án The Avila 2 được chủ đầu tư chú trọng thiết kế giúp tối ưu lấy sáng và gió cho cả tòa nhà theo hình chữ Z, ở giữa 2 căn hộ tại dự án này đều có giếng trời. 
 
Phòng khách của các căn hộ tại đây có ban công rộng rãi, tất cả các phòng ngủ của căn hộ The Avila 2 quận 8 chiết khấu trực tiếp chủ đầu tư đều có cửa sổ. Bên cạnh đó thì có thể thấy rằng khu vực giặt phơi của mỗi căn hộ đều được nằm riêng biệt nên rất có thẩm mỹ và riêng tư, ngoài ra phòng bếp của mỗi căn hộ cũng được bố trí nằm tách biệt hẳn so với các phòng khác vì thế mà khi nấu ăn không bị mùi lan sang, vô cùng thông thoáng, có khi khách đến chơi nhà sẽ hoàn toàn không nhìn thấy khu vực bếp và nhằm mục đích có thể bảo đảm được tính thẩm mỹ, không  những thế quý khách hàng sau khi nhận nhà có thể làm thêm một cửa kéo ở nơi khu vực bếp.
 
Không còn vướng các góc do cột chịu lực giống như các phương pháp xây dựng cũ nữ, căn hộ The Avila 2 được chủ đầu tư chú trọng thiết kế vô cùng hiện đại theo phương pháp tường chịu lực do vậy rất thẩm mỹ. Đặc biệt phù hợp với nhu cầu của đại đa số những người mua nhà, đó là các căn hộ vô cùng đa dạng có diện tích chỉ từ khoảng 47 – 70m2 và đây cũng chính là điểm mạnh của dự án The Avila 2, có thể thấy rằng dự án này sau khi được xây dựng hoàn thành sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.
 
Xét về thiết kế tổng thể thì có thể thấy rằng dự án The Avila 2 được thiết kế theo hình chữ Z nhằm mục đích giúp tối ưu được ánh sáng và gió cho cả tòa nhà. 
 
Về thiết kế chi tiết, dự án căn hộ Avila 2 chỉ có căn hộ 1 Phòng ngủ+2 Phòng ngủ, diện tích vừa phải vì thế mà tổng giá thành phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình trẻ.
 
Các căn hộ tại dự án The Avila được bố trí rất hợp lý, vuông vức nên tối ưu được diện tích sử dụng. Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 pkd.da: 0905.222.379