Thiết kế đẳng cấp tại Sunshine Venicia

Căn hộ Sunshine Venicia – Sunshine Group Quận 2 một trong những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp gần đây đã làm xôn xao trong giới đầu tư nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhắc đến thương hiệu Sunshine group thì các nhà đầu tư đã rất ấn tượng và còn ấn tượng hơn khi chủ đầu tư này ra mắt Sunshine Venicia tổ hợp căn hộ và Sky Villas cao cấp nằm tại phường Bình An, Quận 2.

Trong những bài viết số ra lần trước thì Lê Đình Phong đã chia sẻ đến quý khách những thông tin xoay quanh Sunshine Quận 2 năm 2020. Trong bài viết ngày hôm nay Phong Lê tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những thông tin mới nhất trong đó có điểm nhấn nổi bật là căn hộ Quận 2 lắp đặt hệ thống kính cường lực Triple Low – E.

phoi canh du an sunshine venicia

Thiết kế đẳng cấp tại Sunshine Venicia

Triple Low – E là sản phẩm kính cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài với nhiều tác dụng rõ rệt và có chất lượng tốt hơn so với những sản phẩm kính thông thường đang sử dụng tại các tòa nhà chung cư hiện nay.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Sunshine Group là một trong những doanh nghiệp được đánh giá mang đến cho khách hàng những sản phẩm gây bất ngờ và dự án mới của doanh nghiệp này tại Quận 2 cũng không ngoại lệ. Sunshine Venicia căn hộ cao cấp Quận 2 được trang bị hệ thống kính Triple Low – E cao cấp được bao phủ bên ngoài tất cả các căn hộ.

Vậy loại kính này có gì đặc biệt và tại sao chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia Quận 2 là lựa chọn lắp đặt trên toàn bộ diện tích mặt ngoài của Block cao 26 tầng?

Kính Triple Low – E được triển khai lắp đặt tại can ho Sunshine Venicia là Kính cường lực thế hệ mới nhất có tác dụng cách âm, cách nhiệt, ngăn chặn tia UV, Giảm thiểu những tác động xấu từ bên ngoài vào bên trong các căn hộ cao cấp Quận 2. Với hệ thống tất cả các cửa kính bên ngoài tòa nhà đều được trang bị sản phẩm này sẽ tạo nên một tòa nhà được bảo vệ toàn diện từ ngoài vào trong.

Vị trí Sunshine Venicia Quận 2 ở đâu?

Cùng với vị trí nằm gần đường 34 và đường 39 thuộc phường Bình An sẽ chịu tác động từ khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn từ các phương tiện di chuyển xung quanh. Can ho Sunshine Venicia Quan 2 nhờ có hệ thống kính cao cấp được lắp đặt bên ngoài tòa nhà sẽ ngăn chặn các tác động này để được cuộc sống của các gia đình ở bên chồng.

vi tri can ho sunshine venicia

 

Danh sách chung cư Quận 2 hiện tại không có nhiều dự án trang bị đầy đủ những loại hình đảm bảo an toàn cho cuộc sống người dân tại căn hộ chung cư như dự án của Sunshine Group. Nếu Quý khách muốn tìm kiếm một căn hộ an cư lạc nghiệp lâu dài và an toàn cũng như có thể đảm bảo được nhu cầu của cuộc sống thì theo đánh giá của Lê Đình Phong – SaleReal Team nên lựa chọn du an Sunshine Venicia.

Một điểm mà chúng tôi vẫn đánh giá cao về hệ thống cửa kính được trang bị tại căn hộ mới Quận 2 đó chính là với kính trong suốt sẽ không làm thay đổi hướng view và khung cảnh xung quanh của các căn hộ. Với loại kính thông minh thế hệ mới này thì mỗi gia đình có thể thay đổi màu sắc kính bởi đây là kính cảm ứng có thể thay đổi màu sắc theo ý muốn.

Không nhiều căn hộ cao cấp tại Việt Nam hiện nay được trang bị hệ thống kính Triple Low – E. Chính vì vậy mà nếu Quý khách muốn tìm cho mình một căn hộ sang trọng và độc đáo thì dự án phường Bình An sẽ là một sự lựa chọn tốt mà Lê Đình Phong và các cộng sự muốn tư vấn cho khách hàng.

Giá bán và thời điểm mở bán Sunshine Venicia Quận 2 sẽ được cập nhật tại website chính thức của Le Dinh Phong với địa chỉ: ledinhphong.vn. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi.