Thiết kế căn hộ nổi trội của dự án The Avila 2

Can ho The Avila 2 là dự án căn hộ đáng trông chờ nhất năm 2017 của chủ đầu tư Thái Bảo Group, dự án được tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, một trong những con đường đẹp và sầm uất nhất quận 8

Thiết kế căn hộ nổi trội của dự án The Avila 2
Can ho The Avila 2 là dự án căn hộ đáng trông chờ nhất năm 2017 của chủ đầu tư Thái Bảo Group, dự án được tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, một trong những con đường đẹp và sầm uất nhất quận 8, vị trí hoàn hảo này chắc chắn sẽ đem lại giá trị bất động sản lớn cho chủ đầu tư. Cuối tháng 3 dự án sẽ mở bán đợt đầu tiên và đưa ra bản thiết kế căn hộ vô cùng độc đáo.

Trong mặt bằng thiết kế dự án căn hộ xây dựng trên nhiều diện tích dao động từ 60m2 – 78m2. Các diện tích phù hợp cho căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Với căn hộ có diện tích 60m2, diện tích này phù hợp cho hộ gia đình nhỏ, có hai phòng ngủ, diện tích lối vào, bếp ,bàn ăn , phòng khách chiếm hơn nửa diện tích căn hộ. Và căn hộ có diện tích 78m2 có  phòng ngủ dành cho những hộ gia đình có đông thành viên. Tất cả các Phòng ngủ của khu can ho The Avila đều có cửa sổ.Phòng khách có ban công rộng rãi. Khu vực giặt phơi nằm riêng biệt (chứ không nằm ngay ban công phòng khách) nên thẩm mỹ và riêng tư.Ngoài ra,phần bếp cũng được bố trí nằm tách biệt hẳn khác nên nấu ăn không bị mùi lan sang các phòng khác.Khu vực bếp còn được thông ra lô-gia nên càng thông thoáng. Khách hàng sau khi nhận nhà có thể làm thêm một cửa kéo nơi khu vực bếp, khi có khách đến nhà sẽ hoàn toàn không nhìn thấy khu vực bếp của nhà bạn,đảm bảo tính thẩm mỹ.
Các du an The Avila 2 đều được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi cũng như được thiết kế các trang thiết bị hiện đại đảm bảo nhu cầu sử dụng của quý cư dân. Không những thể chủ đầu tư còn giúp quý cư dân tận hưởng tiện ích khi sống trong khu vực tòa nhà: Phòng tập gym thiết bị hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi tràn hiện đại, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên nội khu, khu tiệc nướng ngoài trời, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích khác.
Với thiết kế nêu trên dự án được bán với mức giá là 15 triệu/m2 đây là mức giá vô cùng hợp lí và phải chăng.
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến dự án này.
PKD.DA: 0905.222.379