Thị trường đất nền Đà Nẵng có gì nổi bật?

Thị trường luôn hấp dẫn khách hàng đầu tư bởi tỷ suất lợi nhuận cao, dễ đầu tư lại ít xảy ra rủi ro trong quá trình đầu tư. Với loại hình này, quý khách hàng đầu tư dài hạn hay ngắn hạn đều thu lại lợi nhuận tốt.

Đất nền tại Đà Nẵng trong thời gian qua luôn phát triển rất tốt, việc phát triển đô thị hóa của thành phố Đà Nẵng đã tăng nguồn cung cho phân khúc đất nền. Ở mỗi giai đoạn, thị trường đất nền phát triển theo tốc độ khác nhau.

Trong bài viết này, PiRealtor xin chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về giá đất nền Đà nẵng trong năm 2019. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất về thị trường đất nền Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm về thị trường đất nền Đà Nẵng:

Thị trường đất nền Đà Nẵng có gì nổi bật?

Giai đoạn 2019, đất nền Đà Nẵng trở thành xu hướng hướng đầu tư của nhiều nhà đầu tư.

Dòng tiền đầu tư năm 2019 bắt đầu chuyển hướng sang khu vực phía Tây Bắc – Đà Nẵng. Khu vực này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi sự hình thành của hàng loạt những dự án khủng được đầu tư quy mô như cảng Liên Chiểu, khu công nghệ cao và một số khu vực trọng tâm khác đang được quy hoạch xây dựng.

Sự xuất hiện của khu Vinpearl Làng Vân của tập đoàn VinGroup đã đánh động thị trường đất nền khu vực lẫn những dự án xung quanh trong suốt thời gian dài, kể từ thời điểm quý III năm 2019.

Vinpearl Làng Vân được xem là ngòi châm cho sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường đất nền Đà Nẵng. Đây là dự án Vinpearl lớn nhất Việt Nam với mức quy mô lên đến 1.600ha và đầu tư hơn 5 tỷ đô. Là khu quần thể nghỉ dưỡng, đô thị lớn nhất khu vực Đông Nam Á, nên nhu cầu mở rộng quy hoạch, thị trường kinh doanh xung quanh khu Vinpearl tăng mạnh, giá đất nền tăng nhanh chóng và những khu dự án căn hộ cũng chuyển sang mặt bằng giá mới.

Ở giai đoạn này, PiRealtor đánh giá cao ở những khu vực đất giáp giữa Quảng Nam và Đà Nẵng, và cả khu vực Nam Hội An hướng từ Cửa Đại sang phía sân bay Chu Lai. Giá bán đất nền ở những khu vực này trong tương lai sẽ tăng giá rất cao.

Điểm nóng của thị trường đất nền Đà Nẵng năm 2019 nằm ở khu vực sân bay quốc tế Chu Lai trong bán kính từ 5 – 6km.

eco charm

Tại sao nên mua đất nền Đà Nẵng

Năm 2019 vừa qua, đất nền Đà Nẵng đang có những bước chuyển biến tốt, mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư tốt. Quý khách có thể mua đầu tư để dành ở một số dự án đất nền hiện còn rẻ, giá của thị trường vẫn còn tăng mạnh.

Đất nền Đà Nẵng luôn được khách hàng ưa chuộng trong những năm giai đoạn từ năm 2017, sự phát triển bắt đầu sôi nổi khi lễ hội APEC kết thúc. Khách hàng đầu tư bắt đầu chuyển về Đà Nẵng nhanh hơn, các chủ đầu tư cũng bắt đầu tập trung dần triển khai ở những khu vực tiềm năng, kéo theo sự phát triển của thị trường Đà Nẵng.

Đà Nẵng đang có tốc độ phát triển tốt, giá trị tiềm năng du lịch được khai thác tốt, kinh tế phát triển theo tốc độ ổn định và môi trường sống tốt. Là điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách hàng đầu tư hiện nay.

Qúy khách cần thêm thông tin về đất nền Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp với PiRealtor để nhận thêm thông tin mới nhất về đất nền Đà Nẵng năm 2020.