Thảo Điền Pearl chung cư cao cấp lựa chọn sáng giá khu trung tâm

chủ đầu tư của tòa nhà là một công ty giàu tiềm lực tài chính và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư đảm bảo cho mục tiêu Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội là một thương hiệu căn hộ cao cấp. chung cư cao cấp Thảo Điền Pearl lựa chọn sáng giá

Thảo Điền Pearl

Tìm hiểu thêm dự án chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội: http://canhothaodienpearl.info/tin-tuc/tin-thi-truong/

Có thể nói đây là 1 trong những vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Thao Dien Pearl cho thue đang được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn bộ các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh dự án chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội. Tại đây, khách hàng sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng thuận lợi khi chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường huyết mạch và rộng rãi cho thue can ho Thao Dien Pearl sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Sài Gòn phồn hoa. nằm tại khu vực đường 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền Quận 2, dự án chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.
Ngoài ra, khi mua nhà tại đây. Khách hàng còn được hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật. Cần thiết cho một cuộc sống hiện đại như ngày nay. Nằm trong vị trí chiến lược của Quận 2, cư dân cho thue can ho Thao Dien Pearl chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cách dễ dàng và đủ đầy mọi tiện ích hiện hữu, chỉ trong bán kính từ 2km trở lại Sau một những giờ làm việc bận rộn với những căng thẳng, được trở về với không gian xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn dòng sông từ bancong sẽ giúp cho các cư dân tương lai sống tại cho thue can ho Thao Dien Pearl lấy lại được thăng bằng cảm xúc, mọi lo lắng, stress như được giải tỏa.
Nhà Thầu Xây Dựng: Thật sự an tâm và mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi chủ đầu tư Thảo Điền Pearl ký Hợp đồng xây dựng với nhà thầu nổi tiếng và chất lượng An Phong xây dựng Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội chắc chắn đảm bảo tiến đô, chất lượng và sự tinh xảo để tạo ra sản phẩm chung cư căn hộ hàng đầu Tp, HCM. Thao Dien Pearl cho thue được thiết kế Nhiều loại căn hộ khác nhau có diện tích đa dạng từ 95m2 – 136m2, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Ban công riêng tại dự án chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội .Hệ thống dự án chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội được thiết kế ban công riêng tạo thêm không gian riêng để cư dân thể hít thở bầu không khí trong lành nội khu, ngắm cảnh hoặc có thể sử dụng để trồng hoa cỏ làm làm góc trò chuyện tâm sự…
Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 40 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Mức giá chỉ từ 40 triệu/m2 với dòng căn hộ cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong giai đoạn đầu, chắc chắn khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự ánTừ an ninh, thiết kế cảnh quan, tiện ích đến thiết kế căn hộ dự án chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội đã thấy được sự đầu tư đặc biệt cả chủ đầu tư Tập đoàn SSG Group đến dự án này. Hứa hẹn sẽ còn những điều bất ngờ hơn nữa khi khách hàng sở hữu căn hộ và trở thành cư dân của dự án. Cuộc sống đáng giá triệu đô mà không phải ai cũng có thể sở hữu và được thừa hưởng tại đây. Tham quan căn hộ mẫu dự án chung cư Thảo Điền Pearl Xa Lộ Hà Nội với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Bộ phận kinh doanh 0906 765 092