Tất tần tật thông tin về Khu căn hộ chung cư Wilton Tower

Novaland Group đang càng ngày càng hoàn thiện cho xuất sắc kinh doanh của mình, đó là đem đến cho các gia đình trẻ sản phẩm căn hộ chung cư trung cao cấp, với chất lượng và tiện ích cao cấp, căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh nằm ở những vị trí có tiềm năng phát triển cao, nhưng mức giá lại vừa túi tiền. Minh chứng cho điều ấy là Novaland Group đã phát triển thành công nhiều dự án nhà ở Richstar, Saigon Royal, Newton Residence, Orchard Parkview, Botanica Premier, Golden Mansion, Madison …

Wilton Tower

Khu Wilton Tower nằm bên cạnh sông

Nằm trên khu “Đất Vàng” của thành phố, Chung cư Wilton Tower là 1 trong số ít khu căn hộ giá rẻ đầu tiên có giếng trời thông tầng và căn hộ chung cư có sân vườn riêng tại vị trí thành phố Hồ Chí Minh. Với các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, Khu căn hộ chung cư Wilton Tower sẽ là môi trường sống lý tưởng, mang tới cho cư dân 1 phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp và hiện đại. khu căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, khu vực sầm uất của trung tâm Bình Thạnh với cơ sở hạ tầng khang trang, thương mại dịch vụ phát triển mạnh mẽ, có hiệu quả thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông đường Nguyễn Văn Thương, Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm …, thuận tiện liên thông với các khu đô thị khác trên địa bàn Bình Thạnh và các quận lân cận.

Cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân còn được trọn vẹn hơn với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 * đủ đầy. đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong đời sống và vui chơi, giải trí của cư dân. Đến Khu căn hộ chung cư Wilton Tower để trải nghiệm phong cách sống thời thượng và tận hưởng đời sống sinh thái đúng chuẩn uy tín Việt Nam. Chung cư Wilton Tower nằm trong dự án nhà ở trọng điểm phía Đông thành phố Hồ Chí Minh nằm ở mảnh đất địa linh nhân kiệt. Sau thời gian thi công xây dựng, đây sẽ là 1 khu đô thị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu cho 1 đời sống có chất lượng xuất sắc với công viên cây xanh, hồ nước, quảng trường, nhà căn hộ cao cấp, biệt thự trường học, văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm gym thể thao và những nhà hàng nổi tiếng.

Dự án căn hộ chung cư Wilton Tower sống nhộp nhịp

Những kiến trúc sư người Pháp không áp đặt lối thiết kế bản địa mà họ rất tinh tế , kết hợp những cái hay, cái đẹp của nền văn hóa và kiến trúc Việt để xây nên những ngôi nhà với lối thiết kế mới, mang hơi thở Á Đông. Kiến trúc Đông Dương tồn tại cho đến nay bởi nó phù hợp với nét văn hóa và truyền thống người Việt. Những khu đô thị lớn ngày nay, ngoài sự đa dạng của những lối kiến trúc các nước trên thế giới, thì đảm bảo không thế thiếu lối kiến trúc này. Khu căn hộ chung cư Wilton Tower bao gồm 2 block, 24 Tầng đáp ứng ra thị trường hơn 514 căn hộ và dự định sẽ hoàn thiện trong năm 2019. Mỗi Khu căn hộ chung cư Wilton Tower đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắc khe này đảm bảo cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm tải khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước nhằm nâng cao chất lượng đời sống sinh hoạt cho dân cư. Đây được cho là căn hộ cao cấp thân thiện với môi trường – nâng cao sức khỏe rất đáng để sống và đầu tư trong năm 2019.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/tien-ich-can-ho-wilton-tower/

Nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều tiềm năng lợi nhuận từ Khu căn hộ chung cư Wilton Tower. Với tính ưu việt và kết hợp 2 trong 1, dự án nhà ở trông đợi sẽ là chọn lọc tốt nhất cho KH để thuê với mức giá hấp dẫn. Như vậy, NĐT đã có những khoản lợi nhuận hấp dẫn và không ngừng nghỉ nhất mà nhiều dự án nhà ở không có. Tiềm năng vàng của Khu căn hộ chung cư Wilton Tower không chỉ được giới bất động sản phân tích rất cao về giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích mà chính là đã dẫn đến 1 môi trường sống chẳng thể trọn vẹn hơn giữa lòng thành phố có biệt danh “không ngủ”. Đồng thời, Khu căn hộ chung cư Wilton Tower cũng sẽ là dự án nhà ở vàng để các NĐT kinh doanh sinh lời trong tương lai. Chúc KH có những giây phút trải nghiệm xuất sắc nhất trong môi trường sống xuất sắc với Khu căn hộ chung cư Wilton Tower, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: căn hộ Wilton Tower