Tập đoàn Masterise đổi tên doanh nghiệp

Là một trong những đơn vị đã có bề dày lịch sử phát triển, đầu tư nhiều dự án bất động sản tại nước ta. Gần đây Thảo Điền Investment đã chính thức có thông tin về việc thay đổi tên doanh nghiệp trở thành Masterise Group. Sự kiện này nhanh chóng thủ được những người quan tâm và đặc biệt là những người đang đầu tư dự án.

Vậy thông tin này có chính xác không và những điều cần biết cho nhà đầu tư đang đầu tư dự án Masterise là gì? Uy tín Masterise Homes ra sao? SaleReal cung cấp tất cả những thông tin cần biết qua bài viết hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Masterise:

Tập đoàn Masterise đổi tên doanh nghiệp

Masterise là tên gọi chính thức từ sau ngày 22 tháng 11 năm 2019 của tập đoàn bất động sản Thảo Điền Investment. Trước khi chuyển đổi tên trở thành Masterise Group thì tập đoàn là một trong những doanh nghiệp được thành lập từ tháng 2 năm 2007 và chính thức có mặt tại thị trường bất động sản thông qua dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Masteri.

Masteri Thảo Điền là dự án đầu tiên của doanh nghiệp này được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh Và tiếp sau đó là hàng loạt dự án căn hộ Quận 2 được đầu tư xây dựng. SaleReal tổng hợp những dự án nổi bật thuộc dòng sản phẩm Masterise nổi bật trong thời gian qua như: dự án Masteri An Phú, Masteri Parkland,…

Trong vài năm tới thì chắc hẳn nhiều người sẽ lãng quên thương hiệu Masterise và thay vào đó là thương hiệu tập đoàn bất động sản Masterise Group. Tuy nhiên theo đánh giá của chúng tôi thì những dấu ấn của doanh nghiệp này còn tồn tại với chung cư Masterise Quận 2 và nhiều dự án căn hộ cao cấp khác.

can ho masterise

Thành tựu mà Masterise đạt được

Những thành công và đóng góp của chủ đầu tư Masterise trong thời gian vừa qua đã được công nhận bởi các nhà đầu tư cũng như các đơn vị quản lý thông qua các danh hiệu quan trọng như: Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2015, Top 10 bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016 với dự án Masteri Thảo Điền,…

Chất lượng và uy tín là những gì mà Masterise Group đang được thừa hưởng với tiền thân của mình là công ty Masterise trong suốt hơn 10 năm qua. Hiện tại thì đơn vị này đang triển khai đầu tư một số loại hình bất động sản như: bất động sản nhà ở, đơn vị quản lý, bán lẻ và dịch vụ, bất động sản thương mại,…

Năm 2020, Masterise sẽ tiếp tục triển khai dự án Masteri Parkland thông qua thương hiệu mới của mình đó chính là Masterise. Dự án căn hộ đường xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2 sẽ chính thức Khởi công dự kiến vào quý 1 năm 2020 và là dự án chung cư Masterise Quận 2 được xây dựng.

Trên đây là một số thông tin cập nhật về sự kiện chuyển đổi tên doanh nghiệp của công ty Thảo Điền investment trở thành tập đoàn Masterise. Đây là những thông tin cập nhật của đội ngũ chuyên gia bất động sản SaleReal nhằm cung cấp được những thông tin cho những ai đang quan tâm đến Masterise năm 2019 và Masterise Group năm 2020.