Tại sao nên sở hữu dự án biệt thự Quận 9?

Biệt thự Quận 9 những năm trở lại đây đang có sức hút mạnh mẽ đối với thị trường cùng với tốc độ đô thị hoá và đồng bộ hạ tầng khu vực.

Loại hình nhà phố Quận 9 thì không còn xa lạ với nhà đầu tư nhưng tại sao dự án Quận 9 lại được quan tâm nhiều như vậy? Và có nên chọn mua biệt thự nhà phố tại khu vực này hay không?

Nếu khách hàng đang thắc mắc những câu hỏi trên thì hãy cùng theo dõi bài viết để được đội ngũ SaleReal lý giải ngay sau đây.

Chi tiết thông tin dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Tại sao nên sở hữu dự án biệt thự Quận 9?

Hàng loạt những quy hoạch lớn nằm trên địa bàn như: Bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu 2, Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên),… nên bất động sản Quận 9 nói chung và loại hình biệt thự nhà phố đang nóng lên từng ngày.

Vị trí thuận tiện giao thông chính là yếu tố đầu tiên. Quận 9 tiếp giáp với Quận 2, Thủ Đức, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Hơn nữa, từ khu vực lưu thông vào trung tâm Thành phố chỉ từ 10 phút, cũng như dễ dàng di chuyển qua các Quận huyện khác như Quận 4, Quận 7, Bình Thạnh, Quận 3,…

Khu vực Quận 9 có mật độ dân cư đang đông đúc lên từng ngày cùng với lao động trí thức cao làm ở Khu công nghệ cao (Samsung, Intel, Vietjet, FPT,…), Khu du lịch văn hoá Suối Tiên, Hàng loạt các trường đại học lớn như: Đại học Hutech, trường Cao đẳng Công Thương, học viện công nghệ bưu chính viễn thông,… và gần ngay làng đại học Quốc gia Thủ Đức. Nhu cầu cho thuê nhà ở và văn phòng lớn, đang ở mức 14-35 triệu/tháng.

ket noi giao thong tai nha pho quan 9

Sở hữu dự án nhà phố Quận 9 có phải quyết định đúng đắn?

Địa hình giáp với Đồng Nai qua sông Sài Gòn nên bầu không khí được hưởng lợi rất nhiều. Địa hình khu vực Quận 9 trước đây cũng chủ yếu là đầm lầy, đồng ruộng và rừng rậm, mới được đô thị hoá từ năm 1997. Chính yếu tố cảnh quan và mảng xanh tươi tốt hút cư dân mọi miền về định cư, đây cũng như là xu hướng lựa chọn chỗ ở cho những cư dân thời hiện đại. Chọn mua nhà phố biệt thự ở đây vừa là nơi dễ dàng di chuyển tới các địa điểm học tập, làm việc, vừa là không an an cư yên bình sau một ngày làm việc vất vả.

Chính những yếu tố địa hình và vị trí đó, dân cư tăng lên kéo theo nhu cầu mua ở rất lớn. Độ khan hiếm căn hộ cộng thêm sức mua thị trường lớn sẽ đẩy tính thanh khoản tốt hơn những khu vực khác.

Các dự án biệt thự nhà phố Quận 9 đều khá biệt lập với an ninh thắt chặt 24/24, nhiều lớp bảo vệ giúp cư dân an tâm an cư và làm việc. Hơn nữa các tiện ích nội khu cũng được tăng cường để đảm bảo chất lượng cuộc sống cư dân tiện nghi như: hồ bơi, sân thể thao, phòng Gym, phòng Spa, thư viện, dịch vụ nhà hàng, công viên nội khu…

Giá bán biệt thự nhà phố tăng tốt trong nhiều năm qua (cụ thể tăng 20-43%/năm) và những quy hoạch mới cũng đang dần hoàn thiện, là cơ sở để giá các dự án tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Trên đây là những thông tin và nhận định của SaleReal chúng tôi về thị trường Căn hộ Biệt thự nhà phố Quận 9. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới khu vực này thì nên chọn mua ngay để sở hữu được vị trí tốt nhất với giá cả phải chăng.