Sunwah Pearl mật độ cây xanh lớn mang đến không gian sống an lành

Khu dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl thiết lập một dự án dịch vụ khép kín cho cộng đồng. căn hộ New City nằm trong khu đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 tại quận Bình Thạnh đông Sài Gòn chủ đầu tư công ty Sunwah Group tạo ra tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy cùng tham quan những ưu điểm chỉ của dự án căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Dự án Sunwah Pearl nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, https://giakhanhland.vn/can-ho-sun-wah-pearl-tien-ich-thanh-thoi-dau-tu-vuot-troi/ mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn!

Dự án Sunwah Pearl, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Điểm nhấn kiến trúc của Dự án Sunwah Pearl là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Tại đây không chỉ thích hợp mua để ở, Dự án Sunwah Pearl còn là dự án mang lại nhiều cơ hội đầu tư với hiệu suất sinh lời gia tăng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Vườn phố giữa thành phố can ho sunwah pearl mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Căn hộ Sunwah Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết căn hộ New City và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Tìm hiểu thêm vị trí căn hộ sunwah pearl ở đâu ?