Sunshine Diamond River Quận 7 có điểm gì nổi bật?

Sunshine Diamond River – một dự án căn hộ cao cấp Quận 7 đang được triển khai có những đặc điểm gì hấp dẫn để có thể thu hút nhà đầu tư và cư dân đang có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Những phân tích của SaleReal về du an Sunshine Diamond River sẽ giúp khách hàng giải đáp vấn đề này.

phoi canh du an sunshine diamond river

Sunshine Diamond River Quận 7 có điểm gì nổi bật?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án căn hộ Quận 7 này có tên chính thức là Sunshine Diamond River. Được triển khai xây dựng tại địa chỉ 442 đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM. Đảm nhận đầu tư trong dự án này là thương hiệu có uy tín và kinh nghiệm trong các dự án căn hộ cao cấp – Sunshine Group. Và chủ đầu tư này cũng kết hợp với tổng thầu xây dựng An Phong để mang đến những công trình chất lượng nhất cho thị trường.

nha mau sunshine diamond river

Theo môi giới nhà đất uy tín dự án căn hộ Sunshine Diamond River được xây dựng trên diện tích là 11.2ha. Quy mô của dự án sẽ có 8 block. Dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường 4000 căn hộ cao cấp có đầy đủ nội thất khi bàn giao. Sản phẩm căn hộ sẽ có nhiều loại để nhà đầu tư lựa chọn bao gồm 1 phòng ngủ diện tích 40m2 – 45m2, hai phòng ngủ diện tích 70m2 – 80m2 và 3 phòng ngủ có diện tích 70m2 – 80m2. Bên cạnh đó còn có căn hộ Sky Villas với 150m2 và 250m2.

Dự kiến căn hộ cao cấp Quận 7 – Sunshine Diamond River sẽ có giá bán 55 – 60 triệu/m2.. Theo đánh giá của SaleReal thì giá bán này phù hợp với những giá trị mà căn hộ đang sở hữu và chất lượng cuộc sống sẽ xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ qua.

Theo Nhật Phạm về mặt pháp lý thì khi mua căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River, người Việt Nam sẽ được sở hữu căn hộ lâu dài. Còn nếu là người nước ngoài thì thời gian sở hữu là 50 năm.

Đây là các thông tin cơ bản và quan trọng của dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River mà SaleReal muốn cung cấp cho khách hàng. Từ đây, nhà đầu tư có thể đưa ra phương án hợp lý và lựa chọn đúng đắn cho quá trình đầu tư của mình.

Thiết kế của dự án Sunshine Diamond River Quận 7 đặc biệt như thế nào?

Theo Lê Đình Phong việc bố trí tiện ích trong các dự án căn hộ của chủ đầu tư Sunshine Group được SaleReal Team đánh giá cao. Bởi thương hiệu này luôn mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc mình những tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất, bắt kịp xu thế phát triển của thời đại.

Chi tiết thiết kế Sunshine Diamond River Quận 7 tại video:

Theo chuyên gia bất động sản dự án chung cư cao cấp Quận 7 này được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong quản lý và vận hành, kết hợp với hệ thống hơn 100 tiện ích chuẩn Resort cao cấp. Bởi vậy, cư dân sống trong dự án sẽ cảm nhận cuộc sống như đang nghỉ dưỡng hàng ngày. Một số tiện ích có thể kể đến trong dự án là hồ bơi, thác nước tràn, hệ thống kênh đào, tuyến dạo bộ trên mặt nước, vườn treo,…

Đặc biệt nhất là hệ thống tiện ích tầng mái đẳng cấp, nơi giải trí đỉnh cao không thể bỏ qua nếu là cư dân của căn hộ Sunshine Diamond River. Tại đây có hồ bơi vô cực, Sky Bar, sân tập Golf, công viên và đường dạo bộ trên cao. Và còn có cả khu chơi, sân trượt bằng dành riêng cho trẻ em cực kỳ hấp dẫn.

Theo chuyên gia SaleReal, nhờ sở hữu một hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú, an cư tại dự án cư dân sẽ có được cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Vì thế, SaleReal cho rằng là dự án nên lựa chọn.

Qua những thông tin mà SaleReal cung cấp thì có thể thấy tại dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River đang hình thành không gian sống hiện đại, thông minh, không khí trong lành. Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của cư dân thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm này.