SỰ AN TOÀN CỦA KHU NHÀ SAFIRA KHANG ĐIỀN QUA AN NINH 3 LỚP

Đến với Safira Khang Điền, ngoài việc tận hưởng không gian sống thoải mái, thì sự an toàn, bảo mật cũng được Khang Điền chú trọng bởi hệ thống an ninh 3 lớp vô cùng chắc chắn, an tâm. Trần Đình Hiếu tin rằng không phải lo lắng bất cứ điều gì khi sống tại Safira Khang Điền. Chung cư Khang Điền này xây dựng hiện đại, đạt mọi tiêu chuẩn căn hộ Khang Điền đẳng cấp.

Can ho Safira

Safira Khang Điền –  Sự an toàn trong chính căn hộ của bạn

Bảo mật an ninh luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của quý khách hàng. Họ luôn mong muốn sống trong một môi trường an toàn tuyệt đối, không phải lo nghĩ về vấn đề trộm cắp. Đặc biệt ngày nay, nạn bắt cóc, buôn bán trẻ em ngày càng xuất hiện với tần số dày đặc, với tính chất công việc bận rộn, không phải lúc nào cũng có thể theo sát con trẻ, việc được sống trong một ngôi nhà không ai có thể xâm nhập khiến họ an tâm hơn.

Giới thiệu Trần Đình Hiếu mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về dự án Safira Khang Điền. Qua giới thiệu trandinhhieu.com quý khách thắc mắc gì cũng có thể xem tại chuyên trang https://trandinhhieu.com/ và bài viết (link)

Đến sống với khu căn hộ Safira Khang Điền, quý khách hoàn toàn yên tâm khi dự án được đầu tư đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, thường xuyên tuần tra, luôn kịp đối phó với những dấu hiệu khả nghi, cộng thêm với hệ thống camera giám sát 24/7

An ninh tại Safari vô cùng nghiêm ngặt, không phải ai cũng vào được khu căn hộ, quản lí, kiểm soát tất cả các khách vãng lai đến với khu nhà với 3 lớp an ninh. Khi khách đến thăm căn hộ, cần phải để lại thông tin cho bảo vệ, có sự xác nhận đúng với cư dân sống ở đây, sau đó họ được bảo vệ dẫn lên trực tiếp đúng căn nhà.

Tìm hiểu thêm về đại công trường tại khu vực Quận 9: http://saigondautu.com.vn/bat-dong-san/quan-9noi-lo-dai-cong-truong-xay-dung-k2-du-an-nha-o-bo-xa-ha-tang-57372.html.

Thêm vào đó, dự án cũng được trang bị camera để cho đội ngũ quản lí có thể giám sát 24/7, ở mọi nơi, mọi ngóc ngách trong khu nhà. Không một nơi chốn nào được bỏ qua, từ các sảnh khu căn hộ, đến hồ bơi, khu vui chơi, khu vực giải trí,… nơi mà các đối tượng tình nghi dễ tiếp cận nhất. Đội ngũ bảo vệ luôn ở trong tình trạng sẵn sang ứng cứu khi có khẩn báo từ dân cư trong căn hộ.

thiet ke du an Safira

Có khả năng lớn là căn hộ Safira còn được trang bị thêm hệ thống thông tin liên lạc nội bộ, giúp nhận diện giọng nói, hình ảnh của khách đến thăm nhà. Dễ dàng thông báo cho đội ngũ bảo vệ nếu đó không phải là người than, người quen biết của mình. Ngoài ra hệ thống khóa thông minh cũng đang được Khang Điền để ý tới.

Cộng đồng văn minh tại Safira Khang Điền

Ngoài việc có hệ thống bảo vệ, an ninh 3 lớp, luôn được bảo vệ 24/7, thì quý khách hàng còn có thể tự hào về cộng đồng cư dân trẻ sống ở Safira Khang Điền.

Với phân khúc tầm trung nhắm đến những người trẻ lần đầu mua nhà, do đó phần lớn cộng đồng dân cư sống ở đây thuộc giới văn phòng làm việc tại khu vực quận 9 và các khu vực lân cận như quận 1, quận 7, quận 2,..hay các công nhân, kĩ sư làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 và khu công nghiệp quận 9.

Dự án bất động sản Safira khẳng định được sức hấp dẫn của mình thông qua những giá trị sở hữu. Qua đánh giá dự án bất động sản thì Safira khá tương đồng với danh mục dự án ấn tượng hiện tại. Cùng trần đình hiếu xem bài phân tích dự án: https://trandinhhieu.com/du-an/.

Người dân sống ở Safira sẽ không gặp phải cảnh hàng xóm của họ sống ý thức, ầm ĩ, ồn ào, ăn nhậu hay hát karaoke xuyên trưa suốt sáng. Mà thay vào đó là sự tôn trọng không gian sống của nhau, luôn cố gắng để môi trường sống yên tĩnh, không có tiếng ồn, không gian riêng tư không bị dòm ngó. Con trẻ sẽ lớn lên trong môi trường có các bạn cùng chung sở thích, đam mê, không lo sợ sẽ bị rủ rê làm điều xấu, khiến cho phụ huynh yên tâm hơn phần nào.