Sống sinh thái tại siêu Khu căn hộ chung cư cao cấp Ariyana Smart Condotel

ariyana nha trang là dự án nhà ở mới nhất thuộc chủ đầu tư Công ty cổ phần du lịch Nhật Minh nằm dọc trên đường Trần Hưng Đạo dự án nhà ở với qui mô hơn 4000 m2 được phát triển nhằm tạo ta một siêu thị lớn tại đây lôi kéo người dân đến kinh doanh và khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan mua sắm với tại Khánh Hòa.

Ariyana Smart Condotel

Tìm hiểu thêm cho thuê căn hộ thảo điền pearl tại canhothaodienpearl : cho thue can ho thao dien pearl

Căn hộ Ariyana Smart Condotel dân cư cao cấp

Chủ đầu tư của dự án nhà ở là Công ty cổ phần du lịch Nhật Minh, tiếp thị và phân phối bởi nhiều đại lý công ty bất động sản uy tín. Các chính sách đầu tư thị trường điạ ốc của hầu hết các chủ đầu tư đã phát triển thành một quy luật trong những năm gần đây. Tâm lý tranh thủ thời kỳ phát triển nóng của BĐS để bung ồ ạt các dự án nhà ở đã phát triển thành xu thế. Tuy nhiên, đã có những chủ đầu tư đã chọn cho mình những phương pháp tiếp cận riêng, trong đó có Công ty cổ phần du lịch Nhật Minh. Có thể nói Khu căn hộ chung cư cao cấp Ariyana Smart Condotel sở hữu một vị trí tọa lạc đẹp toàn diện cả về mặt giao thông – hành chính – thương mại – môi trường, đặc biệt là tiện ích sống. Với vị trí này, cư dân sẽ có được một cuộc sống hàng ngày sung túc, thịnh vượng mà không cần phải đi quá sâu vào trung tâm thành phố.

Nhắc đến sản phẩm BĐS nhà ở mang thương hiệu ariyana, quý vị chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mà CĐT trang bị cho dự án căn hộ chung cư, nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Người Khánh Hòa luôn mong muốn có một không gian cộng đồng sôi động đủ lớn cho những lễ hội, các buổi triển lãm, ca nhạc ngoài trời hay nơi mà cư dân cùng gia đình, bạn bè, người thân cùng nhau đếm ngược đón chào năm mới…Và công viên trung tâm tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Ariyana Smart Condotel đã đáp ứng mong muốn đó. Dự án nhà ở còn có hạ tầng tiện ích đầy đủ với 2 tầng hầm khổng lồ phục vụ đỗ xe công cộng kết hợp với các dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, thể thao gắn chặt với mọi hoạt động bên trên giúp cho Công viên trung tâm phát triển thành chọn lọc cho mọi nhu cầu.

Dự án Ariyana Smart Condotel nhiều sức hút

Không chỉ phong phú về phong cách kiến trúc, Khu căn hộ chung cư cao cấp Ariyana Smart Condotel cũng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với hệ thống sản phẩm phong phú hơn như Căn hộ chung cư, Khách sạn. Đặc biệt, các Khu căn hộ chung cư cao cấp Ariyana Smart Condotel có diện tích vừa phải như nhà vườn, liền kề là nhưng được nhiều người đón đợi do phù hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng. Dự án thuộc địa phận Lộc Thọ, Nha Trang , cư dân chỉ mất dao động 15 phút lái xe để có thể vào trung tâm thành phố. Là nơi lưu thông giao thông giữa Khánh Hòa và các vùng liền kề như Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Cam Lâm… Dự án nhà ở cũng nằm trong chuỗi những khu đô thị lớn của thàng phố như Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sonasea Premier Nha Trang, Panorama Nha Trang, Vinpearl Condotel Empire Nha Trang, A&B Central Square Nha Trang, StarCity Nha Trang, … Với qui mô gồm 1 tháp căn hộ cao 28 tầng, khoảng 394 căn hộ đem lại sự chọn lọc đa dang cho người dân. Mức diện tích được đưa ra dao động từ 49 m2 đến 114m2. Đặc biệt, với mô hình lần đầu tiên xuất hiện tại dự án nhà ở chắc chắn rằng sẽ lôi kéo sự chú ý đông đảo của các nhà đầu tư BĐS cũng như quý vị thượng lưu.

Ariyana Smart Condotel

dự án New Galaxy hưng thinh đươc thiết kế hướng đến những đối tượng là giới trẻ, những căn hộ ở đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện ích chú trọng đến việc tích hợp nhiều tiện ích tối ưu hóa.thiết kế New Galaxy hưng thinh

Giá bán các căn hộ chung cư giai đoạn này ngoài mức giá trực tiếp từ chủ đầu tư đưa ra còn có những khoản tiền khác như tiền chênh, một số dự án nhà ở khoản tiền này lên đến hàng trăm triệu. Đối với Khu căn hộ chung cư cao cấp Ariyana Smart Condotel, quý vị được chắc chắn mức giá bán là giá gốc từ chủ đầu tư , chỉ cần nắm rõ bảng giá gốc là có thể yên tâm để dự định tài chính. Có thể thấy, Khu căn hộ chung cư cao cấp Ariyana Smart Condotel là một dự án thành công kiểu mẫu trong việc kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh đắt giá ngay trong lòng Khánh Hòa. Vì vậy không khó hiểu vì sao dự án này lại là nơi mơ ước sống của nhiều cư dân Thủ đô, đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án cũng như thông tin mở bán Khu căn hộ chung cư cao cấp Ariyana Smart Condotel quý khách hàng nên theo dõi thường xuyên website của chúng tôi.

Tham khảo bởi: duanwiltontower.net