Sắp tới dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền sẽ mở bán chính thức giá cực tốt

căn hộ d edge Thảo Điền địa chỉ đường Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền thuộc quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh đầu tư bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo xây dựng hài hòa với thiên nhiên. Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2 định nghĩa một căn hộ một thiên đường xanh cho khách hàng. Hãy khám phá những đặc điểm tuyệt vời ở bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm TP HCM. Căn hộ d’Edge Thảo Điền cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của d’Edge Thảo Điền quận 2 còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Khi sở hữu dự án d’Edge Thảo Điền, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

==> Tìm hiểu thêm mat bang can ho d edge

Căn hộ d’Edge Thảo Điền được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Có thể nói đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an cư bởi vì không gian yên tĩnh, nét đẹp hài hòa giữa môi trường xung quanh.

căn hộ d’Edge Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,…

dự án d edge Thảo Điền có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin căn hộ d’Edge Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Thanh toán Căn hộ d’Edge Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Xem thêm phương thức thanh toán căn hộ d edge