Sai gon star city 2 đất nền thuận lợi giao thông kiểu Châu Âu

dự án đất nền nhà phố và biệt thự sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn là dự án đất nền giá rẻ do CĐT Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group tọa lạc tại Số Mặt đường Nguyễn Văn Khạ, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP.HCM là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của huyện Củ Chi , Củ Chi. Dù tập trung một số lượng dự án đất nền giá rẻ lớn nhưng bất động sản khu vực huyện Củ Chi vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm cộng khiến các dự án đất nền giá rẻ khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản cực kỳ lớn.

sai gon star city 2

Có Thể bạn quan tâm dự án Long An đang mở bán: Dat Nen Tran Anh Duc Hoa

Biệt thự sai gon star city 2 thuận lợi giao thông

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên sai gon star city 2 chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group. Nằm tại cửa ngõ phía Bất Động Sản ở dẫn vào trung tâm thành phố, Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group hi vọng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về một tương lại rộng mở, một đời sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai. dự án sai gon star city 2 Thành Nam sở hữu lợi thế về vị trí, mạng lưới giao thông và tiện ích bao quanh, thị trường bất động sản phía Bất Động Sản ở Củ Chi đang dần phát triển thành sôi động. Dù không rơi vào thực trạng tồn kho, song các Đất nền với diện tích quá lớn và chi phí quá cao lại khiến nhiều nhà đầu tư phải rụt rè. Nói đến lợi thế tạo nên “hiện tượng”, khu vực phía Bất Động Sản ở Củ Chi được xem như là nơi phát triển năng động nhất Củ Chi, tập trung của nhiều trung tâm thương mại, dự án văn phòng cao cấp, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên…

Với diện tích Đất nền từ 80-120m2 dự án đất nền giá rẻ đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang đến tiện nghi cho đời sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Biệt thự sai gon star city 2 Củ Chi kiểu Châu Âu

Các căn biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án sai gon star city 2 Thành Nam đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Nguyễn Văn Khạ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/shophoue-aloha-beach-village/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn do Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Đây là vị trí vàng của khu vực huyện Củ Chi nói riêng và khu vực phía Bất Động Sản ở Củ Chi nói chung. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn nằm trong khu vực trung tâm của khu vực huyện Củ Chi . Trung tâm của khu vực phía Bất Động Sản ở Củ Chi. Củ Chi đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Bất Động Sản ở.

Thông tin tại: Wilton Tower