Safira Khang Điền không gian sống mơ ước cho mọi gia đình

Tuy chưa được mở bán mức giá bán chính thức của dự án căn hộ Safira Khang Điền nhưng theo phân tích của các chuyên giá nhà ở cho thấy mức giá bán những căn hộ của dự án này sẽ sở hữu sự cạnh tranh cao so với một vài dự án liền kề khác.

Đơn vị phát triển dự án căn hộ Safira Khang Điền là ai?

CĐT chính của dự án căn hộ Safira là 1 công ty BDS nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà con được lan rộng ra khắp châu có tên Khang Điền. Đó là tập đoàn lớn có nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, hạ tầng cơ sở,..Ngoài ra CDT này còn được đánh giá là một trong một vài công ty hàng đầu về lĩnh vực nhà đất khi sở hữu một số dự án nhà ở thu hút được rất nhiều sự lưu tâm của quý khách mua và một vài nhà đầu tư.

thiet ke du an Safira

một số sản phẩm của chủ đầy tư Khang Điền như căn hộ cao cấp, văn phòng hạng A,…Các dự án mang đến thương hiệu Khang Điền như bây giờ bao gồm: Mega village, Melosa Garden, Park Riverside, Rio Vista,… Và mới đó nhất là dự án căn hộ Safira đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường BDS tại Quận 9. Những sản phẩm này đều là tâm huyết của Khang Điền mang đến cho cư dân những không gian sống xuất sắc nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo phân tích chuyên sâu của căn hộ chung cư Quận 9 mới của Khang Điền qua phân tích của SaleReal về Safira tại: canhoquan9.

Một số ưu điểm của dự án căn hộ Safira Khang Điền

Đến mang sản phẩm của Khang Điền, quý khách hàng với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm. Bởi doanh nghiệp luôn đặt chữ tín lên trên lợi nhuận, căn hộ Safira cũng là sản phẩm nối tiếp sự thành công của các dự án đi trước và tất nhiên nó sẽ sở hữu một số ưu điểm vượt trội hơn. Dự án thừa hưởng 1 vị trí hoàn hảo tại quận 9, nơi mang hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ Bên cạnh mặt đường giáp sông và một vài đường xa lộ của đô thị. Không chỉ mang 1 vị trí vàng mà nó còn ấn tượng sở hữu KH bởi một số tiện ích cấp cao được tích hợp ngay trong dự án.

Tìm hiểu ngay: Vì sao nên mua căn hộ Safira. Bài viết của SaleReal Team sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ những lý do nên mua căn hộ mới của Khang Điền.

sieu thi Safira khang dien

Đến mang Safira, bạn sẽ nhận được nhiều hơn so sở hữu một vài gì mà bạn bỏ ra.

Phân tách giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Mức giá bán của căn hộ Safira Khang Điền dao động từ 33 triệu đồng/m2 giao thô và 42triệu/m2 sao lúc hoàn thành. Đấy được coi là mức giá phải chăng so sở hữu các dự án xung quanh khác. Gía bán của dự án được chia thành 2 đợt:

Đợt 1: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền giao thô: khoảng từ 33-38 triệu đồng/m2.

Đợt 2: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện hữu: từ 39-47 triệu đồng/m2

Nếu làm phép so sánh giữa giá bán của căn hộ này mang một vài tiện ích mà nó đem lại thì đây là mức giá bình dân so sở hữu những dự án kế cạnh khác. Căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ được định vụ trên thị trường đẳng cấp có những tiện ích theo qui định 5 sao, thế mạnh hơn so sở hữu những dự án khác.Qúy khách không cần phải đến một vài khu nghỉ dưỡng cấp cao mà vẫn tận hưởng được những tiện ích cấp cao ngay chính tại nhà mình.

Trong tương lai, các căn hộ Safira sẽ phát triển thành khu vực sang trọng cao cấp, từ đó cư dân sẽ được sống

Bài viết phía dưới, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về mức giá bán hấp dẫn của dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng những thông tin trên sẽ có hiệu quả tới khách mua đang có yêu cầu tìm hiểu dự án này.

Thông tin Wilton Tower