Quy mô dự án Sunshine Horizon

Sunshine Horizon một sản phẩm mang thương hiệu Sunshine group Mới đây đã chính thức được mở bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn mà các nhà đầu tư đang rất nóng lòng để tìm kiếm cơ hội sở hữu cho mình những căn hộ đẳng cấp tại đây và theo thông tin cập nhật từ chúng tôi thì dự án này đang có những chuyện mình tích cực và gây được ấn tượng trong mắt các nhà đầu tư.

Thông tin căn hộ cao cấp Quận 4trong suốt thời gian qua luôn là một trong những vấn đề làm nóng trong giới đầu tư bất động sản từ phía chủ đầu tư Sunshine group hiện tại đang công bố một số thông tin ban đầu về dự án Sunshine Quận 4 còn nhiều thông tin chính thức liên quan như giá bán căn hộ vẫn chưa được công bố chính thức chính vì vậy mà những thông tin tham khảo từ các đơn vị có uy tín sẽ là một trong những nguồn thông tin mà các nhà đầu tư đang hướng đến hiện nay.

Sunshine Horizon với những thông tin được cập nhật từ chuyên gia Lê Đình Phong có thể giúp quý khách nhiều hơn trong việc tìm kiếm thông tin và đưa ra những phân tích đánh giá hợp lý đối với dự án căn hộ mới tại Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Quy mô dự án Sunshine Horizon

Sunshine Horizon Quy mô được đầu tư xây dựng trên diện tích 2,4 hecta của tập đoàn Sunshine group đang sở hữu tại số 78 đường Tôn Thất Thuyết q4 TP.HCM.

vi tri sushine horizon quan 4

Với những thông tin được chủ đầu tư công bố thì dự án này sẽ được xây dựng trọn vẹn trên 2,4 hecta mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết và bao gồm hai tòa tháp sở hữu 883 căn hộ chung cư Với thiết kế sân vườn cao cấp.

Chiều cao tối đa của dự án căn hộ chung cư này là 34 tầng với thiết kế từ tầng 1 đến tầng 3 sẽ dành cho khu vực shophouse thương mại và khu vực của tầng 4 sẽ dành cho khu dịch vụ tiện ích trong nhà, từ tầng thứ 5 đến tầng thứ 9 sẽ dành cho căn hộ officetel, và từ tầng thứ 10 đến từng 32 trên cùng sẽ dành cho tổ hợp căn hộ cao cấp sân vườn.

Như vậy có thể thấy rằng với quy mô vô cùng ấn tượng của dự án này và những phẩm chất trong thiết kế và phối hợp không gian sinh sẽ làm nên những sản phẩm vô cùng ấn tượng và thông tin chi tiết về diện tích căn hộ Sunshine Horizon sẽ được chia sẻ cụ thể như sau.

Diện tích căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 gồm có các sản phẩm có diện tích từ 50 đến 138 m2 và thiết kế với số lượng đa dạng các phòng ngủ cũng như các phòng tiện ích đặc biệt là trong mỗi căn hộ sẽ có khoảng sân vườn riêng cùng một số dịch vụ tiện ích ngay bên trong phục vụ cho từng gia đình Mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi với diện tích được tối ưu trong việc thiết kế sẽ giúp quý khách cảm thấy rộng rãi thoáng mát hơn.

Thiết kế Sunshine Horizon Quận 4 có gì nổi bật?

Đặc biệt với hệ thống cửa kính cường lực bên trong của các căn hộ và hệ thống cửa sổ được đóng mở linh hoạt thì việc cảm nhận được ánh nắng và gió tự nhiên cùng với không gian sang bên trong mỗi căn hộ sẽ tạo nên một không gian sống vô cùng chất lượng và đảm bảo không gian sống trong lành dành cho mỗi gia đình thực sự mang đến sự thoải mái cho tâm hồn cũng như sức khỏe của con người được nâng cao khi đến với căn hộ cao cấp của Sunshine group một trong những dòng sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

mat bang du an sunshine horizon

Bán Sunshine Horizon Quận 4 Được nhiều khách hàng quan tâm bởi những giá trị khác biệt và dự án này mang lại trong số đó thì với Quy mô dự án Sunshine group quận 4 TP.HCM đầy ấn tượng với 883 căn hộ cao cấp có diện tích lớn thì đây sẽ là 1 trong những sự lựa chọn mà Lê Đình Phong muốn giới thiệu đến quý khách hàng trong danh sách chung cư quận 4 năm 2020.