Quý khách hàng mua đợt đầu dự án nhà phố Rosita Garden có được chính sách khuyến mại ra sao?

Giống như những công trình bất động sản khác, chủ đầu tư Khang Điền của dự án Rosita Garden cũng đưa ra chính sách khuyến mãi mua nhà trong đợt thứ nhất nhằm thu hút nhiều khách hàng. Do đó, nếu bạn yêu thích hình thức nhà phố vườn xinh đẹp, có môi trường thoải mái, tiện ích vượt bậc, an toàn đảm bảo hoàn toàn thì không nên bỏ qua cơ hội là các quý khách hàng đầu tiên đặt mua các căn nhà phố xinh xắn có vườn hoa hồng lãng mạn của Rosita Garden. Để hiểu cụ thể hơn về chính sách đãi ngộ này, trước hết chúng ta sẽ cùng khám phá qua giá bán của Rosita Garden.

du an rotisa garden khang dien

Chính sách giá cả (đã gồm VAT):

– Nhà phố S 165m2 (5x17m): Tầm 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Xem thêm bài viết Rosita Garden thật sự nằm ở vị trí đắc địa? http://duannhakhangdien.com/danh-gia-vi-tri-du-rosita-garden-khang-dien/

Tính toán bình quân, mỗi mét vuông của dự án bất động sản Rosita Garden tương đương chừng 28 triệu/m2. Đây là mức giá thành khá tốt so với các dự án cùng nhà đầu tư Khang Điền, và so với nhiều dự án khác. Bạn có thể tham khảo:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá đất nền nhỏ lẻ trong khu phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chính sách đãi ngộ dành cho quý khách mua đợt đầu tiên tại dự án nhà phố Khang Điền

– Chiết khấu hấp dẫn đến 18% cho những khách hàng chi trả vượt quy trình (theo chương trình thanh toán chuẩn mực).

– Quý khách thân thiết (đã từng mua những sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa VAT).

– Khách hàng mua sỉ 2-3 căn chiết khấu 1%, 4-6 căn chiết khấu 1.5%, Từ căn thứ bảy trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày mở bán, những quý khách mua sớm còn có cơ hội được chiết khấu thêm từ 2-3%. Xem thêm

Chính sách thanh toán của Rosita Garden được chia thành 7 đợt để tạo điều kiện tối ưu cho tất cả quý khách hàng muốn mua dự án này, bên cạnh đó lúc quý khách hàng book mua thành công Rosita Garden còn có các chính sách chi trả đãi ngộ khác, dựa theo những gói hỗ trợ tài chính từ ngân hàng (nhà đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất theo từng trường hợp cụ thể, từ 24 – 45 tháng). Lúc này, bạn chỉ cần chi trả từ 40% – 50%, còn lại thanh toán góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chính sách đãi ngộ thu hút cho 1 công trình nhà phố cao cấp như Rosita Garden ở Quận 9, nếu còn chờ đợi e ngại thì có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội đáng giá này. Từ cấu trúc, chất lượng xây dựng, cơ sở vật chất nội – ngoại khu, Rosita Garden đều bảo đảm sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tốt nhất để tạo dựng cuộc sống hoàn hảo tại 1 thành phố đông đúc dân cư này. Cả nhà bạn sẽ có một mái ấm tràn ngập thương yêu, tiếng cười, sự bình lặng trong tâm hồn tại một điều kiện ngập tràn sắc thái tự nhiên và phong cảnh nên thơ với cây xanh và hoa cỏ phủ khắp nơi trong khuôn viên Rosita Garden.