Quy hoạch dự án Aqua City

Aqua City Biên Hòa nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường dự án Đồng Nai.

Chủ đầu tư Novaland quy hoạch dự án Aqua City là một hệ sinh thái nghỉ dưỡng chia thành nhiều phân khu khác nhau. Dự án mở ra cho nhiều nhà đầu tư những cơ hội tiềm năng đầu tư thu lại lợi nhuận hấp dẫn.

Trong nội dung bài viết này SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Bài viết sẽ giúp Quý khách có thêm thông tin hữu ích nhất trong quá trình cập nhật tin tức về dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Quy hoạch dự án Aqua City

Aquacity được phát triển ở quỹ đất có tổng diện tích 1000 hecta nằm ở mặt tiền đường Hương lộ 2, Thị xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án là một khu đô thị sinh thái được quy hoạch giống như một thành phố thu nhỏ nằm ở vùng ven thành phố Hồ Chí Minh.

Bên trong dự án là hàng loạt các hạng mục dịch vụ tiện ích quy hoạch bài bản chỉnh chu theo tiêu chuẩn cao cấp. Đơn vị đầu tiên chính Novaland là chủ đầu tư Nội có tiềm lực tài chính kinh tế lớn đi đúng xu hướng nhà ở Xanh. Như đã chia sẻ trước nó, loại hình sản phẩm của Aqua City là khách nhà phố biệt thự cao cấp cấp được xây dựng ven sông với phong cách địa Trung Hải hiện đại, sang trọng.

Các căn biệt thự đơn lập bên trong mousecity có diện tích 12 x 20m, cách đăng nhập phố có diện tích 8 x 20m. Ngoài ra Aqua City tôi còn cung cấp cho thị trường một số sản phẩm Sunhouse có diện tích 6 x 20m. Và các căn Semi Villa có diện tích 10x20m.

Hiện tại chủ đầu tư Novaland đang mở bán phân khu Valencia có giá bán dao động từ 5 đến 12 tỷ mỗi căn. Trong tháng 7 này Aqua City cũng sẽ cho ra mắt Thị trường phân khu Phoenix South dự kiến mức giá sẽ dao động từ 6,5 tỷ đến 14,5 tỷ mỗi căn.

Vị trí Aqua City ở đâu?

Vị trí dự án Aqua City được nhiều khách hàng đánh giá cao do sở hữu mặt tiền đường Hương lộ 2 đây là tuyến đường chính giúp người dân aquacity kết nối đến các quan trọng điểm trong thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai và cả việc theo trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri aqua city

Từ tuyến đường này Quý khách có thể di chuyển vào trong trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ với 20 phút đi xe.

Sinh sống tại Aqua City còn có thể thuận tiện di chuyển thông qua tuyến đường Hương lộ 2 đến sân bay quốc tế Long Thành với khoảng thời gian 30 phút đi xe.

Hiện tại Đồng Nai đang lên kế hoạch kiểm tra xây dựng cầu Đồng Nai hay nói trực tiếp Đồng Nai đến khu Đông Sài Gòn. Cư dân sinh sống ở Aqua City theo tuyến đường Hương lộ 2 đi qua cầu Đồng Nai vào trong trung tâm quận 9 thành phố Hồ Chí Minh chỉ với khoảng thời gian 10 phút.

Mọi thông tin chi tiết về bảng giá của con cu mới cũng như quý khách hàng cần tư vấn thêm về phương thức đầu tư thích hợp cho dự án nhau qua city vui lòng liên hệ đến SaleReal.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A