Quá trình hình thành và phát triển của Sunshine Group

Sunshine Group hầu như đã không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam, với những kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng cùng nguồn vốn mạnh mẽ, chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng ghi nhận được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Để quý khách hàng có thể hiểu thêm về Sunshine, hôm nay SaleReal sẽ nói về quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư này cũng như các dự án Sunshine Group, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể mang lại cho mình những thông tin hữu ích nhé!

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Quá trình hình thành và phát triển của Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group đã được thành lập vào ngày 13/4/2016 được dẫn dắt bởi ông Đỗ Tuấn Anh với nguồn vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Thời điểm đầu năm 2016 là một thời kì có những bước đột phá trong thị trường bất động sản Việt Nam với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án đẳng cấp từ các chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước.

Tuy nhiên chỉ khoảng 3 tháng sau, tập đoàn Sunshine Group đã tăng nguồn vốn điều lệ của mình lên đến 1.500 tỷ đồng bởi một tập đoàn giấu mặt. Nhưng số nguồn vốn không dừng lại ở đây, sau thêm nhiều lần tăng vốn chủ đầu tư Sunshine Group hiện nay đang sở hữu nguồn vốn điều lệ lên đến 8.000 tỷ đồng, gấp rất nhiều lần so với những ngày đầu thành lập.

Vì thế, với nguồn vốn mạnh mẽ này, chủ đầu tư đã mang đến cho thị trường những sản phẩm cực kỳ chất lượng như: Sunshine City Hà Nội, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center,…

Hiện nay chủ đầu tư Sunshine Group đang trong công cuộc thâu tóm và gây dựng chỗ đứng trên thị trường bất động sản Miền Nam với thị trường trọng điểm là Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số dự án đang được chủ đầu tư Sunshine Group triển khai

Với cuộc tiến công vào thị trường Miền Nam, Sunshine Group đã bỏ ra một số vốn đầu tư tương đối lớn để có thể mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cũng như đánh dấu sự phát triển của chủ đầu tư này tại Sài Gòn.

toan canh quy mo du an sunshine city saigon

Dự án đầu tiên tại Sài Gòn có tên là Sunshine City Sài Gòn, dự án này được đầu tư với nguồn vốn lên đến 10.000 tỷ đồng, một con số tương đối lớn so với các dự án lân cận trong khu vực.

Dự án thứ 2 là Sunshine Diamond River, dự án này được đầu tư với khoảng 1.2 tỷ USD theo phân khúc căn hộ cao cấp, vì thế khách hàng chính tại đây đa tầng lớp thượng lưu, giàu có và thành đạt.

Dự án thứ 3 có tên là Sunshine Venicia Thủ Thiêm, một dự án nằm tại khu vực có tốc độ phát triển bất động sản mạnh mẽ nhất tại Sài Gòn. Hứa hẹn sẽ mang đến những kinh sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Dự án thứ 4 là Sunshine Horizon, một dự án có vẻ đẹp như hội tụ tất cả những giác quan của con người, vì thế đây sẽ là một nơi sống hoàn hảo cho những gia đình muốn sở hữu một cuộc sống yên bình.

Dự án cuối cùng có tên là Sunshine Continental, dự án này được triển khai tại Quận 10, một khu đô thị đông đúc và khá gần với vị trí trung tâm. Vì thế dân cư sống tại đây sẽ cực kỳ dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển thưởng ngày của mình.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được thêm nhiều thêm tin hữu ích để đưa ra được những quyết định đầu tư hiệu quả.