Phước Bình Home Nhà phố phong cách cổ điển khu an ninh

Tổ hợp Phước Bình Home Quận 8 dự án đất nền nhà phố mang vị trí độc tôn ngay ở TTHC mới của Hồ Chí Minh. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi an cư hoàn hảo cho tất cả thành viên trong gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống.

Phước Bình Home

Khu dự án Phước Bình Home phong cách cổ điển

vị trí dự án Đất Nền Phước Bình Home Quận 8 nằm tại Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM, Quận 8, Hồ Chí Minh. Dự án đất nền có diện tích xây dựng 2,5 hecta gồm 2 tầng và 66 Căn từ có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 . Dự án đất nền này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền này mang đến sự giao thoa hoàn hảo biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Nhà phố Phước Bình Home Quận 8 phù hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án đất nền trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án đất nền trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao. Không gian nhà phố Phước Bình Home Quận 8 còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Hồ Chí Minh. Dự án đất nền nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Đến với Phước Bình Home Quận 8 những giá trị tốt nhất của cuộc sống hàng ngày sẽ được mang đến cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới Đất nền bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một phương pháp trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án đất nền được chắc chắn 24/24 một phương pháp cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một phương pháp tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi vị trí quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện mau chóng tất cả các yếu tố bất thường lúc xảy ra.

Dự án đất nền Phước Bình Home Tạ Quang Bửu khu an ninh

Các lô đất nền nhà phố giá rẻ tại nhà phố Phước Bình Home Quận 8 với mục tiêu phục vụ những quý khách cao cấp. Không phụ sự kì vọng của quý khách với thiết kế đất nền nhà phố giá rẻ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn dễ dàng lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại các Đất nền Nhà phố cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi lúc gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách.

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Nhà phố Phước Bình Home Quận 8 vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là 1 trong những quyền lợi hai trong 1 mà dự án đất nền mang đến cho các Quý vị hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chưa hết, Nhà phố Phước Bình Home Quận 8 không chỉ có Đất nền xanh. Mà các Đất nền còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ nhân sở hữu Đất nền và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, hoàn hảo nhất.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: can ho Binh Tan

Đọc thêm tin này

Trích bởi: chung cư Wilton Tower