Phúc Hưng Golden đất nền Nhà phố phục vụ tối ưu khu cao cấp

Khu quần thể đất nền nhà phố và biệt thự Phúc Hưng Golden Chơn Thành được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim Bình Phước” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Bất Động Sản ở Bình Phước. Ngoài ra, dự án đất nền cao cấp còn sở hữu nhiều lợi thế nổi trội về cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu CĐT và quản lý danh giá… đặc trưng tiến độ xây dựng Biệt thự Phúc Hưng Golden Bình Phước mau chóng của dự án đất nền cao cấp đã cung cấp cam đoan rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho quý khách và nhà đầu tư.

Phúc Hưng Golden

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/mua-ban-can-ho-gold-coast-nha-trang/

Nhà phố Phúc Hưng Golden Chơn Thành phục vụ tối ưu

Dat Nen Nha Pho Binh Phuoc được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch đường N11 với hướng view tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản ở Bình Phước. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô vàn các tiện ích văn minh và được coi là trung tâm thứ 2 của Bình Phước. Với những lợi thế do vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Sở hữu vị trí chiến lược có một không 2 Biệt thự Phúc Hưng Golden Bình Phước được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu tuyệt vời như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ điều hòa bên cạnh dự án, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân cao cấp lúc kế cận nhiều quần thể văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà kế cạnh trả góp như: Dự án độc tôn.

Thừa hưởng những ưu điểm về vị trí và không gian, đất nền nhà phố và biệt thự Phúc Hưng Golden Chơn Thành đem tới quý cư dân của mình cuộc sống bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, một cuộc sống ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí chiến lược còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực cực kỳ hoàn hảo, Dat Nen Nha Pho Binh Phuoc nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Bình Phước, sân vận động Bình Phước ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước khu cao cấp

Thiết kế biệt thự Phúc Hưng Golden Minh Hưng cực kỳ linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng view thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Diện tích nhà phố và biệt thự cũng rất đa dạng từ 80m2 – 200m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Biệt thự Phúc Hưng Golden Bình Phước có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/san-bay-phu-cat/

Biệt thự Phúc Hưng Golden Bình Phước là một dự án đất nền cao cấp Chơn Thành trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Biệt thự Phúc Hưng Golden Bình Phước. Biệt thự Phúc Hưng Golden Bình Phước được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Hiện nay để giúp các quý khách tiện lợi mua được đất nền nhà phố cao cấp trong Biệt thự Phúc Hưng Golden Bình Phước, CĐT liên kết với những ngân hàng hàng đầu hàng đầu để hướng dẫn vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Nguồn tại: dự án Wilton Tower