Phong thủy cho ngôi nhà của bạn tại Dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower

Với mục tiêu mà chủ thầu công trình luôn muốn hướng đến đó là “Nâng tầm đẳng cấp cuộc sống hiện đại đời thường cho cư dân của mình”, tất cả các chi tiết trong xây dựng căn hộ Paragon cầu giấy dù là nhỏ nhất đều được tập đoàn đầu tư cùng các chuyên gia trong lĩnh vực chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng căn hộ chung cư, thiết kế thiết kế cạnh trong. Cùng với cách bố trí diện tích căn hộ một cách phong phú, linh hoạt. căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh hứa bảo đảm sẽ là sự quyết định rất hoàn hảo nhất cho mọi gia đình việt.

Wilton Tower

Dự án chung cư Wilton Tower hoàn toàn khác biệt

Trong suốt thời gian qua, chủ đầu tư khu căn hộ chung cư hạng sang Wilton Tower luôn chọn những vị trí chiến lược của Bình Thạnh để phát triển các dự án căn hộ chung cư Richstar, Saigon Royal, Newton Residence, Orchard Parkview, Botanica Premier, Golden Mansion, Madison .. và gần đây nhất là Dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower. Đây là khu vực cùng với Bình Thạnh sẽ được quy hoạch trở thành “Đô thị sáng tạo” đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh. Với địa điểm “siêu đẹp” vừa trong lòng phố thị sôi động, vừa được bao bọc bởi không gian sinh thái – dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower nhìn chung và Dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower nói riêng đã cung cấp được nhu cầu căn bản của một lớp khách hàng mới. Đó là những người sở hữu điều kiện về kinh tế, vừa muốn gia đình được thụ hưởng cuộc sống hiện đại chất lượng cao, trong không gian tự nhiên trong lành, vừa muốn “ra cửa là phố xá đông vui”.

căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh đem đến cho cư dân hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – một trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh KĐT từ trên cao, tận hưởng dao động thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng. Bạn có niềm yêu thích quan trọng với nước và bơi lội được coi là tại thích khao khát của bạn. Với hệ thống bể bơi ngoài trời – một trong những điểm quyến rũ khác tại đây. Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh được coi là nơi bạn sở hữu thể vô tư trải nghiệm những giây phút hạnh phúc, khoảnh khắc thoải mái, thả hồn mình vào tư nhiên Thật sự. Cùng với đó là hệ thống Bể bơi trong căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, khiến cho ấm bằng hệ thống lưu dẫn, gia nhiệt. Sức khỏe của bạn được chúng tôi chăm sóc toàn vẹn.

Dự án chung cư Wilton Tower cây xanh rộng

Với các nhà thiết kế hàng đầu, mỗi căn hộ đều được thiết kế theo các nguyên tắc phong thủy truyển thống nhằm dẫn đến các trường khí tốt, giúp các gia chủ có được một cuộc sống hiện đại tốt lành, vượng lộc và cuộc sống hiện đại gia đình luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Các thiết kế thông minh hạn chế tối đã việc thoát khí tốt, loại bỏ hoàn toàn khí xấu, khuôn đất vuông vắn, không bị bó hậu. Dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower có xây dựng căn hộ phổ biến với thể tích vừa bắt buộc, yêu thích với đông đảo các gia đình. Các căn 2 phòng ngủ có dung tích từ 68 – 75m2. Các căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 92m2 đến 97m2. phần lớn các nhà đều có 1-2 logia rộng, thỏa sức cho những gia đình phơi phóng, trồng cây cảnh…nhà Dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower bàn giao không gian hoàn thiện cơ bản.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower tại: https://duanwiltontower.net/ban-can-ho-wilton-tower/

Với ý tưởng từ những dự án căn hộ chung cư thành công trước đó trên thị trường, Novaland Group đang muốn dẫn đến một không gian sống tuyệt vời, tiêu chuẩn quốc tế vượt trội tại địa điểm thuận lợi trong trung tâm thành phố. nói theo một cách khác tất cả các công trình bất động sản của Novaland Group luôn mang tầm vóc quốc tế, thật sự là những hình mẫu tốt nhất mà tất cả quý cư dân đều hướng tới. Vị trí tọa lạc chính là yếu tố quan trọng để phân tích sự thành công của một dự án căn hộ chung cư hiện nay. Với vị trí chiến lược tại Bình Thạnh, thuận lợi kết nối với các tiện ích của khu vực, Dự án căn hộ hạng sang Wilton Tower sẽ là dự án căn hộ chung cư có giá trị tăng lên mạnh mẽ tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đợi mong đem đến những thuận lợi giao thông lớn cho cư dân tương lai của dự án.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Wilton Tower